Clip: Tài xế hoảng hốt phá cửa cứu xe khi đám cháy ở quán cafe lan sang bãi đỗ ô tô

Sự việc diễn ra khiến nhiều người dân xung quanh hoảng sợ, tìm mọi cách cứu xe đang đỗ trong bãi.

Clip: Tài xế hoảng hốt phá cửa cứu xe khi đám cháy ở quán cafe lan sang bãi đỗ ô tô-1

Sự việc nhắc tới xảy ra ở gầm cầu Đông Yên - QL18, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh. Theo người quay clip chia sẻ thì đám cháy xảy ra ở quán cafe do chập điện sau đó lan nhanh sang bãi đỗ ô tô bên cạnh.

Đám cháy lớn tạo thành cột khói đen bốc lên vài mét khiến mọi người không khỏi hoảng sợ. Nhiều người dân đã cùng các tài xế cố gắng tìm mọi cách phá cửa, đưa xe ra khỏi bãi đỗ.

Hiện vẫn chưa rõ tình hình thiệt hại của vụ cháy này. Đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

Quán cafe cháy lan sang bãi đỗ ô tô, tài xế phá cửa tìm cách cứu xe.

Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-quan-cafe-chay-lan-sang-bai-do-o-to-tai-xe-hoang-hot-pha-cua-cuu-xe-8202019111523637.htm

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.