Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa

Thứ năm, 13/12/2018 10:12
Không chỉ được người Việt Nam hâm mộ mà dường như vị huấn luyện viên Park Hang Seo còn rất được các cháu thiếu nhi yêu quý.

Không chỉ được người Việt Nam hâm mộ mà dường như vị huấn luyện viên Park Hang Seo còn rất được các cháu thiếu nhi yêu quý.

Trận chung kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Maylaysia sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 15/12 tới đây tại sân vận động Mỹ Đình. Đây cũng là trận đấu mà không chỉ khán giả cả nước mà người hâm mộ vô cùng hồi hộp chờ đón. Song song với đó, HLV Park Hang Seo tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Để cổ vũ cho đội nhà sớm giành được chiếc cúp vô địch, mới đây trên trang cá nhân của anh chàng Nhật Anh (chủ nhân các bản nhạc chế và giọng ca chính của kênh Trắng TV), chia sẻ bức ảnh anh chế hình cậu con trai sơ sinh Dứa theo huấn luyện viên Parl Hang Seo nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa-1

Bé Dứa có điệu cười thả ga giống ông Park

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa-2

Cậu bé chính là con của chàng rap nổi tiếng Nhật Anh


Trong bức hình đó, cậu bé Dứa có điệu cười típ mắt, miệng cười thả ga giống y điệu cười của ông Park. Nếu ai không biết đến Nhật Anh (Trắng) chắc hẳn sẽ tưởng nhầm cậu bé Dứa này chính là con ruột của ông huấn luyện viên.

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi dành cho cậu bé Dứa đáng yêu: "Đáng yêu quá"; "Cosplay chả có tâm gì thế! Răng tui đâu! Răng tui đâu?"; "Ôi cái bờ môi, quyến rũ của ông Dứa"; "Mặt ông Park có răng trông vẫn thế! Nhưng mặt ông Dứa cho răng vào thành ông cụ Park luôn!!!! Là sao?".

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa-3

Một bức ảnh thường ngày của Dứa

Không chỉ cậu bé Dứa mà trước đó cũng đã có một bé Việt được mệnh danh là bản sao nhí xuất sắc của HLV Park Hang Seo. Cậu bé có tên gọi ở nhà là Kutin, sinh tháng 11/2017 và hiện đang sống tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa-4

Cậu bé bặm môi giống ông Park

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa-5

Hình ảnh ngày thường của Kutin


Theo Khám Phá 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet