Cám cảnh chồng ngồi giữa nhà bắn điếu cày, vợ cầm dao chỉ mặt nạt nộ, con trai vừa bấm điện thoại vừa run

Chẳng rõ vì lý do gì mà người phụ nữ này đã vô cùng tực giận, dùng dao phay khua lia lịa trước mặt người chồng đang hút thuốc lào, miệng liên tục nạt nộ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người vợ cầm dao phay "dằn mặt" chồng ngay trước mặt con nhỏ.


Chồng đang hút thuốc lào, vợ cầm dao phay chém mạnh xuống bàn và liên tục nạt nộ trước sự chứng kiến của con nhỏ

Theo nội dung đoạn clip ghi lại từ camera an ninh trong nhà cho thấy, khi người đàn ông đang thong thả hút thuốc lào ở bàn thì bất ngờ người phụ nữ (được cho là vợ) tiến sát đến chỗ chồng ngồi, chém mạnh con dao xuống bàn uống nước khiến cốc nước bị vỡ. Không chỉ thế, chị này còn khua dao lịa lịa vào mặt chồng và liên tục nạt nộ điều gì đó.

Cám cảnh chồng ngồi giữa nhà bắn điếu cày, vợ cầm dao chỉ mặt nạt nộ, con trai vừa bấm điện thoại vừa run-1
Người vợ lăm lăm con dao phay "dằn mặt" chồng trước mặt con nhỏ

Lúc này, người chồng chỉ biết im lặng và không có bất cứ phản ứng gay gắt nào, chỉ giơ tay tự vệ và lấy khăn lau nước đổ ra tay. Điều đáng nói, sự việc xảy ra ngay trước mặt đứa con trai nhỏ tuổi đang ngồi trong quầy hàng trong nhà.

Cuối cùng, người đàn ông đứng dậy, mang điếu cày ra ngoài cửa ngồi còn chị vợ bỏ vào trong nhà.

Mặc dù chưa biết nguồn cơn sự việc là gì, song sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn luận xôn xao. Đa phần đều cảm thấy bất ngờ và không đồng tình với cách hành xử của người vợ. Bởi lẽ, mâu thuẫn không nên giải quyết trong lúc nóng vội và bằng bạo lực, chưa kể điều này xảy ra trước mặt con cái, nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý con trẻ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cam-canh-chong-ngoi-giua-nha-ban-dieu-cay-vo-cam-dao-chi-mat-nat-no-con-trai-vua-bam-dien-thoai-vua-run-222020276213820331.htm

mâu thuẫn vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.