Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy

Tài xế cùng những người trên xe bán tải được cho là đã bỏ mặc nạn nhân sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy-1

Bài đăng tố cáo tài xế ô tô bán tải và những người ngồi cùng xe do tài khoản H.N., người thân của một trong 2 nạn nhân, đăng tải.

Theo thông tin từ bài đăng, vụ tai nạn xảy ra trong ngày 15/2 (mùng 4 Tết) trên QL26, đoạn km26 thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy-2
Bài đăng tố tài xế và những người trên xe bán tải vô trách nhiệm

Đoạn clip cho thấy chiếc xe bán tải chuyển làn gấp mà không có tín hiệu xi nhan. Xe này va chạm với một xe máy đi cùng chiều khiến 2 học sinh trên xe văng mạnh xuống đường. Ngay sau tai nạn, 2 người đàn ông trên xe, trong đó có tài xế, xuống xem tình hình vụ việc và cùng người dân đỡ nạn nhân vào lề đường.

Xe bán tải đâm vào 2 học sinh đi xe máy

Tài khoản H.N. cho biết, sau đó nam tài xế thương lượng đền bù cho các nạn nhân 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, 2 học sinh không đồng ý, muốn báo công an, liền bị tài xế gọi người thân ra đánh.

Cũng theo H.N., nam tài xế đã vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường rồi bỏ trốn. Trong khi đó, 2 nạn nhân được cho là bị thương nặng và đang chữa trị trong bệnh viện.

Bài đăng gốc đang được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng. Tài khoản H.N và gia đình nhờ cộng đồng mạng truy tìm tài xế gây tai nạn.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xe-ban-tai-dam-vang-2-hoc-sinh-tai-xe-bi-to-danh-nguoi-vut-25-trieu-dong-o-hien-truong-bo-chay-8202120218654112.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.