Khắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị "ngó lơ" tại Cannes

Thứ hai, 20/05/2019 14:38
Bảo vệ "gà cưng" nhưng Khắc Tiệp lại khiến Ngọc Trinh tiếp tục bị "ném đá".

Bảo vệ "gà cưng" nhưng Khắc Tiệp lại khiến Ngọc Trinh tiếp tục bị "ném đá".

Mới đây, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong nước khi xuất hiện tại LHP Cannes 2019 với bộ trang phục "mặc như không mặc".

Chiếc váy mỏng tang, xuyên thấu với những đường khoét quá táo bạo của Ngọc Trinh trở thành chủ đề tranh luận trên mạng xã hội.

Đa phần ý kiến đều cho rằng, hình ảnh của Ngọc Trinh tại sự kiện này là lố lăng, phản cảm, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ Việt Nam với quốc tế.

Thế nhưng cũng có những bình luận bênh vực khen ngợi ngoại hình của Ngọc Trinh. Họ cho rằng, đây là một lần "chơi lớn", táo bạo của Ngọc Trinh trên thảm đỏ quốc tế.

Bên cạnh đó, cũng có không ít thông tin cho rằng dù đã "chơi lớn một phen" thế nhưng thực chất Ngọc Trinh lại bị "ngó lơ" khi xuất hiện tại đây.

Thậm chí, một số báo chí quốc tế còn gọi Ngọc Trinh là "một vị khách", hoặc gọi nhầm tên cô sang một nữ nghệ sĩ Trung Quốc khác.

Trước những ý kiến đó, mới đây, Khắc Tiệp - ông bầu của Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó, Khắc Tiệp tung ra một số bằng chứng chứng minh Ngọc Trinh không hề bị "ngó lơ" như một số nhận định trên báo chí và cộng đồng mạng.

Trong những bức ảnh Khắc Tiệp đăng tải, Ngọc Trinh được chăm chút khá kỹ lưỡng từ khi bước ra khỏi xe ô tô. Khi đặt chân lên thảm đỏ Cannes, cô cũng được rất nhiều ống kính hướng vào để chụp hình.

Khắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị ngó lơ tại Cannes-1

Những bức ảnh hậu trường được Khắc Tiệp đăng tải để thanh minh cho Ngọc Trinh

Khắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị ngó lơ tại Cannes-2Khắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị ngó lơ tại Cannes-3Khắc Tiệp tung bằng chứng Ngọc Trinh không bị ngó lơ tại Cannes-4

Tuy nhiên, lại có không ít ý kiến phản pháo luận điệu của Vũ Khắc Tiệp. Họ cho rằng dù có được chú ý hay không thì vẫn khó phủ nhận hình ảnh kém đẹp của Ngọc Trinh tại đây.

"Minh tinh có tiếng người ta mặc kín đáo cũng có hàng trăm ống kính chĩa vô, còn đằng này phải phô hết thân thể của mình ra một cách dung tục để thu hút cho bằng được", một dân mạng viết.

"Haha, người ta quan tâm mình chắc có lí do rồi.1 là ngưỡng mộ, 2 là dè bỉu. Ngọc Trinh được phóng viên chụp thì chắc là lí do thứ 2 rồi. Đừng nhầm lẫn", một ý kiến khác tương tự.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet