Bắt kẻ biến thái giả danh công an để giở trò xấu với trẻ em gái

Tối 9/5, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng bắt giữ đối tượng giả danh công an để giở trò đồi bại với một bé gái trên đường phố. May mắn là có người lớn kịp thời xuất hiện nên chưa xảy ra hậu quả, nhưng là lời cảnh tỉnh cho nhiều gia đình có con nhỏ.

Trước đó, tối ngày 7/5, trên facebook có bài viết chia sẻ về việc 1 bé gái khoảng 13 đến 14 tuổi bị một đối tượng tự xưng là công an đang làm nhiệm vụ truy đuổi đối tượng ma túy, nói với bế gái là dẫn đi cho khỏi nguy hiểm. 

Sau đó, đối tượng này đưa bé vào ngõ vắng ở đường Thi Sách ở phường Hòa Thuận Tây, rồi cố tình thực hiện hành vi sàm sỡ và dọa sẽ dùng dao đâm nếu cô bé la lên. Khi phát hiện có người lớn đi qua đối tượng đã bỏ chạy. Sự việc khiến bé gái hoảng sợ, sau đó được người dân đưa về nhà an toàn.

Bắt kẻ biến thái giả danh công an để giở trò xấu với trẻ em gái-1
Đối tượng Phúc tại Cơ quan công an

Theo mô tả của người đăng tải thông tin, đối tượng mang áo quần công nhân. Tiếp nhận vụ việc, các trinh sát hình sự, Công an quận Hải Châu đã vào cuộc điều tra, làm rõ các nội dung liên quan đến vụ việc. 

Sau 2 ngày tìm kiếm, chiều nay (9/5), công an đã xác định được Nguyễn Thanh Phúc (26 tuổi), trú phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu chính là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình.

Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng để xử lý đối tượng này.

Theo VOV 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/bat-ke-bien-thai-gia-danh-cong-an-de-gio-tro-xau-voi-tre-em-gai-post942643.vov?fbclid=IwAR095rK0xex4cBnqXn0KQiCwwAwB9oGyZVzzt2JQ9Po9xdgj8JCTSwGFVX8

kẻ biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.