Bé gái khuyết tật nhiều lần bị gã cha dượng xâm hại suốt 4 năm

Lợi dụng bé gái là con riêng của vợ "hờ" bị khuyết tật, gã cha dượng đồi bại đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân suốt 4 năm liền.

TAND tỉnh Đồng Nai mới đây đã đưa bị cáo Nguyễn Văn Bình (SN 1979, quê Phú Yên) ra xét xử về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bé gái khuyết tật nhiều lần bị gã cha dượng xâm hại suốt 4 năm-1
Ảnh minh họa

Tờ Dân Việt thông tin, theo cáo trạng của vụ án, Bình ly thân với vợ và có quan hệ tình cảm, chung sống như vợ chồng với chị H.. Cả hai chuyển đến sinh sống ở TP Long Khánh (Đồng Nai).

Từ tháng 2/2016 đến 4/2020, lợi dụng cháu T. (con gái riêng của chị H.) bị khuyết tật nặng, Bình đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé.

Đến tháng 7/2020, chị H. đưa cháu T. đến cơ quan Công an trình báo sự việc và Bình cũng đến đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bình 18 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/be-gai-khuyet-tat-nhieu-lan-bi-ga-cha-duong-xam-hai-suot-4-nam-162210205124230176.htm

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.