CLIP: Bộ Công an khống chế cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu đường dây ma túy "khủng"

Qua thời gian theo dõi, ban chuyên án đã bắt giữ cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu đường dây ma túy và 6 đàn em.

Ngày 21-7, Bộ Công an đang tạm giữ Kim Soon Sik (SN 1960, quốc tịch Hàn Quốc) cùng 6 đối tượng người Hàn Quốc, Trung Quốc và người Việt Nam nằm trong đường dây ma túy "khủng" từ Việt Nam vận chuyển qua Hàn Quốc bằng đường biển.

Đường dây ma tuý này do Kim Soon Sik, một cựu cảnh sát người Hàn Quốc có thâm niên 20 năm trong ngành cầm đầu.

Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 18-7, ban chuyên án đã khống chế bắt nóng các đối tượng, thu giữ 40kg ma túy dạng đá được cất giấu tinh vi trong các khối đá, số lượng ma túy này chuẩn bị được vận chuyển qua cảng Cát Lái (quận 2) để làm thủ tục hải quan xuất sang Hàn Quốc.

Video: Ban chuyên án triệt phá đường dây ma tuý "khủng" do cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu

Theo NLĐO

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/video/clip-bo-cong-an-khong-che-cuu-canh-sat-han-quoc-cam-dau-duong-day-ma-tuy-khung-20200721100857941.htm?fbclid=IwAR1ZcRgI4HHcS29x4Mj3pUkuDY2yYh5bzpc9KyB9CzpUd_MeaA3E_2jzVxA

đường dây ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.