Chồng vào khách sạn “lái nhầm” Lexus RX350 của vợ cũ

Cơ quan điều tra đang làm rõ dấu hiệu trộm xe Lexus RX350, xảy ra tại khách sạn Phương Nga trên đường Nguyễn Trãi (quận Ninh Kiều).

Ngày 25-2, Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ dấu hiệu trộm xe Lexus RX350, xảy ra tại khách sạn Phương Nga trên đường Nguyễn Trãi (quận Ninh Kiều).

Kết quả điều tra ban đầu, chị PTTV (ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng con trai và nhóm bạn thuê phòng tại khách sạn Phương Nga. Ngày 19-2, chị PTTV cùng nhóm bạn đi chơi về thì giao chìa khoá xe Lexus RX350 BKS: 51F-354.10 cho quản lý khách sạn là Mạch Thế Bảo để sắp xếp xe vào bãi của khách sạn.

Chìa khoá xe được quản lý khách sạn để trên quầy lễ tân. Lúc này, Đinh Thanh Sơn (32 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình) và Phùng Văn Khánh đi từ TP Hồ Chí Minh đến khách sạn Phương Nga. Sơn vào gặp lễ tân hỏi số phòng của chị PTTV nhưng không được thì lấy cắp chìa khoá ôtô Lexus RX350 rồi điều khiển phương tiện lùi ra đường chở Khánh rời khỏi khách sạn. Quản lý khách sạn phát hiện chặn hỏi nhưng Sơn không trả lời và điều khiển phương tiện chạy đi.

 Chồng vào khách sạn “lái nhầm” Lexus RX350 của vợ cũ - Ảnh 1.

 Chồng vào khách sạn “lái nhầm” Lexus RX350 của vợ cũ - Ảnh 2.

Sơn cùng chiếc ôtô Lexus RX350.

Lúc này, lễ tân mới điện thoại xác minh với chị PTTV thì được biết không giao chìa khoá cho người khác. Quản lý khách sạn gọi điện thoại trình báo lực lượng Công an và dùng xe máy đuổi theo ôtô Lexus RX350. Khi Sơn điều khiển xe lưu thông ra quốc lộ 1, đến Khu vực Trạm thu phí cầu Cần Thơ (cũ, hướng từ Cần Thơ đi TP Hồ Chí Minh) thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông chặn bắt, đưa người cùng phương tiện về trụ sở làm việc.


Kết quả điều tra, năm 2013, Sơn từng chung sống như vợ chồng với chị PTTV và có một con chung. Đến năm 2015, Sơn và chị PTTV không còn chung sống với nhau. Ôtô Lexus RX350 là tài sản của cha ruột chị Vân nhưng để con trai (em chị PTTV) đứng tên sở hữu. Người em trai đã giao xe cho chị gái sử dụng.

Trong vụ việc này, Sơn được xác định đã lấy chìa khoá ôtô Lexus RX350 nhưng quản lý và nhân viên lễ tân không biết. Qua điều tra, thu thập chứng cứ vụ việc có dấu hiệu của tội “Trộm cắp tài sản” và bị hại là quản lý khách sạn Mạch Thế Bảo. Cơ quan điều tra tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo Công an nhân dân


vợ cũ

trộm xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.