Gia đình chú rể bị nhóm côn đồ đánh nhập viện tại nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn

Sơ ý thất lạc thẻ gửi xe sau tiệc cưới, chú rể xin chờ người thân mang giấy tờ và chìa khóa để lấy xe nhưng nhân viên giữ xe nhà hàng không chịu.

Sơ ý thất lạc thẻ gửi xe sau tiệc cưới, chú rể xin chờ người thân mang giấy tờ và chìa khóa để lấy xe nhưng nhân viên giữ xe nhà hàng không chịu. Sau vụ việc, người nhà chú rể bị một nhóm côn đồ đánh bị thương.


Ngày 15/5, Công an phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP. HCM) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc một nhóm nam thanh niên cầm hung khí tấn công nhiều người ngay tại nhà hàng trên địa bàn.

Theo đó, thông tin ban đầu từ những người chứng kiến cho biết, vụ việc xảy ra trưa ngày 14/5 tại nhà hàng tiệc cưới P.Đ (đường Kha vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) khiến nhiều người hoang mang.

Gia đình chú rể bị nhóm côn đồ đánh nhập viện tại nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đối tượng cầm vật nghi tuýp sắt chĩa thẳng vào mặt chú rể định đánh - Ảnh cắt từ clip.

Thời điểm này, anh Đặng Phương Nam (SN 1990, quê Nghệ An) có tổ chức đám cưới tại nhà hàng này. Khi đi xe máy đến gửi vào nhà hàng và có nhận thẻ gửi xe của nhân viên giữ xe.

Tuy nhiên, do trong tiệc cưới phải lo nhiều công việc nên anh Nam đưa chìa khóa và thẻ gửi xe cho cô dâu giữ hộ. Trong lúc làm lễ cưới, cô dâu để thẻ xe và chìa khóa của chú rể vào túi xách của mẹ ruột mình.

Đến khoảng 15h, sau đám cưới, mẹ cô dâu đi về tỉnh Long An và do đi vội nên quên gửi lại cho con mà mang theo cả chìa khóa lẫn thẻ xe của anh Nam. Do không có thẻ xe và chìa khoá nên nhân viên giữ xe của nhà hàng không cho lấy xe máy ra khỏi bãi.

Gia đình chú rể bị nhóm côn đồ đánh nhập viện tại nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Đối tượng này lao vào đánh nhưng được người xung quanh can ngăn - Ảnh cắt từ clip.

Theo anh Nam, sau đó anh nói sẽ nhờ người thân đem chìa khóa và giấy tờ liên quan để lấy xe. Tuy nhiên, nam nhân viên giữ xe không đồng ý và nói nếu muốn lấy xe thì phải lấy ngay, nếu không sẽ không cho lấy.

Thấy vô lý, người nhà anh Nam và nhân viên giữ xe xảy ra cãi nhau. Chỉ ít phút sau khi cự cãi, một nhóm nam thanh niên khoảng 4 người cầm gậy và roi điện bất ngờ lao vào tấn công, hành hung nhiều người thân trong gia đình anh Nam.

Trong lúc can ngăn, anh Đặng Thái Hòa (SN 1987, quê tỉnh Nghệ An) bị một đối tượng đánh trúng đầu gây thương tích. Ngay sau đó, nhóm người hành hung bỏ đi, còn gia đình anh Nam nhanh chóng đưa anh Hòa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng máu chảy ở đầu.

Gia đình chú rể bị nhóm côn đồ đánh nhập viện tại nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Một trong 4 đối cầm hung khí tấn công người nhà chú rể vì cự cãi chuyện mất thẻ gửi xe - Ảnh cắt từ clip.

Sau khi anh Hòa nhập viện, gia đình anh Nam thấy bức xúc nên quay lại nhà hàng yêu cầu đại diện nhà hàng làm rõ vụ việc nhưng phía đại diện nhà hàng không ai ra mặt giải quyết.

Người nhà chú rể nghi ngờ nhóm đối tượng trên có thể do nhân viên giữ xe của nhà hàng gọi tới.

Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng, ngay sau đó, Công an phường Linh Trung đến giải quyết.

Hiện Công an vẫn đang điều tra làm rõ nhóm côn đồ trên.

Theo Thời Đại


nhập viện

chú rể

côn đồ

nhà hàng tiệc cưới

Bình luận(10)
Xứ nghệ gắn kết
17/05/2017 | 12:04
Nhà hàng nào cũng có bảo kê hết cả. Chủ nhà hàng như c
Hien
17/05/2017 | 09:19
chú rể cũng ko phải dạng vừa đâu
Theduc1974
16/05/2017 | 20:41
Nhà hàng này cho nghỉ luon,
Thuy
16/05/2017 | 15:20
Phải xử thật mạnh tay vì nhà hàng này
mrlam
16/05/2017 | 12:46
tẩy chay đi mọi người ơi, ko có ngày xảy ra án mạng với cái nhà hàng này mất