Lời kể của bé gái lớp 4 bị kẻ lạ tiêm thuốc mê vào tay để bắt cóc ở Nghệ An

Khi đang trên đường đi học về thì T. bị một người đàn ông níu lại hỏi đường, sau đó bị người đàn ông đó dùng kim tiêm đâm vào bắp tay trái.

Mới đây, khi đang trên đường đi học về thì T. bị một người đàn ông mặc áo khoác nắng, đeo khẩu trang níu lại hỏi đường, sau đó bị người đàn ông đó dùng kim tiêm đâm vào bắp tay trái.

Ngày 15/5, theo thông tin từ Công an xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vụ việc trên xảy ra vào trưa ngày 5/5. Sau khi biết thông tin, cơ quan chức năng đã cử người xuống nhà cháu H.T.T.T (SN 2007), học sinh lớp 4, trường tiểu học Nghi Yên để tìm hiểu sự việc.

loi ke cua be gai lop 4 bi ke la tiem thuoc me vao tay de bat coc o nghe an - 1

Cháu T. bị người lạ tiêm thuốc vào bắp tay trái. Ảnh A.N

“Cháu đang đi thì có một chú mặc áo khoác nắng, đeo khẩu trang, níu lấy xe đạp dừng lại hỏi đường đi Cửa Lò (Nghệ An). Cháu bảo không biết, thì bị chú đó dùng kim tiêm đâm vào tay", cháu T. kể lại.

Theo chị Nguyễn Thị Thương (SN 1988, mẹ T.), lúc xảy ra sự việc thì T. và 3 cháu khác cùng xóm đang trên đường đi học về, nhưng T. đi sau còn những bạn khác đạp xe đi trước. Sau khi bị người đàn ông kia tiêm thuốc vào tay, T. định giật tay lại thì bị người đàn ông kia giữ chặt. May mắn là đúng lúc đó thì chị Hoàng Thị Khuyên (chị gái của bố T.) đi qua, thấy lạ nên dừng lại hỏi thì người đàn ông này vội vàng thả T. ra rồi lên xe máy bỏ chạy.

loi ke cua be gai lop 4 bi ke la tiem thuoc me vao tay de bat coc o nghe an - 2

Đoạn đường xảy ra sự việc. Ảnh A.N

Vào chiều ngày hôm ấy, T. kêu mệt, buồn ngủ và cháu T. đã ngủ ly bì suốt buổi chiều, đánh thức cũng không dậy đi học. Lo lắng nên bố T. đã đưa cháu đến bệnh viện để khám. Các bác sỹ kết luận cháu T. không sao, nhưng nghi ngờ trước đó đã bị tiêm thuốc mê.

Theo chị Thương, từ hôm xảy ra sự việc đến nay, tinh thần cháu T. luôn hoảng loạn, thấy người lạ thì sợ, ăn uống ít đi. “Tôi và chồng thay nhau đưa đón cháu, chứ không dám để T. tự đi xe đạp một mình như trước nữa”, chị Thương nói.

Theo Minh Trang (Khám phá)

bắt cóc

tiêm thuốc mê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.