Tài xế trộm 40.000 USD trong xe ô tô mang về đưa cho vợ

Thấy cửa chiếc xe ô tô khép hờ, Tuấn mở cửa lấy 4 cọc tiền mỗi cọc 10.000 USD mang về cho đưa cho vợ cất giữ.

Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình đã ra quyết định khởi tố, bị can đối với Phạm Anh Tuấn (SN 1985; trú tại Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình) về tội Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Phạm Anh Tuấn là lái xe hợp đồng đưa đón nhân viên cho công ty Lotte (số 54 phố Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình).

Tài xế trộm 40.000 USD trong xe ô tô mang về đưa cho vợ-1
Đối tượng Phạm Anh Tuấn


Khoảng 11h ngày 19/11, Tuấn điều khiển xe ô tô đưa nhân viên công ty đến sảnh rồi cho xe xuống tầng hầm B4 của tòa nhà Lotte Center đỗ. Khi đến tầng B3, Tuấn thấy có chiếc xe Nissan, cửa trái phía sau xe khép hờ, xung quanh không có người nên đã mở cửa trộm cắp tài sản.

Tuấn lục tìm bên trong xe có chiếc cặp da và lấy được 4 cọc tiền USD (mỗi cọc có 10.000 USD) rồi đóng cửa xe lại như cũ. Tuấn giữ lại 1.000 USD và mang toàn bộ số tiền đã lấy trộm được về nhà cho vợ cất giữ.

Tại Cơ quan công an, Phạm Anh Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản.

Cơ quan Công an đã thu giữ được toàn bộ số tiền trên và điều tra, xử lý vụ án theo quy định.

 

Theo Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://congly.vn/tai-xe-trom-40-000-usd-trong-xe-o-to-mang-ve-dua-cho-vo-175668.html

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.