Người đàn ông bị đâm trọng thương giữa phố khi đang đưa vợ con đi chơi Trung Thu

Vụ việc kinh hoàng xảy ra bất ngờ trước khu vực số nhà 23x phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra bất ngờ trước khu vực số nhà 23x phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Tối muộn ngày 4/10, người dân khu vực này vẫn chưa hết bàng hoàng và đang tiếp tục bàn tán xôn xao sau vụ việc xảy ra.  Anh T. một nhân viên của cửa hành cà phê ngay trước hiện trường cho biết, anh chính là người chứng kiến và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hà Nội: Người đàn ông bị đâm trọng thương giữa phố khi đang đưa vợ con đi chơi Trung Thu  - Ảnh 1.
 
Hà Nội: Người đàn ông bị đâm trọng thương giữa phố khi đang đưa vợ con đi chơi Trung Thu  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án

Anh T. cho biết, khoảng 21h, người đàn ông chở vợ và con trai còn nhỏ đi đến khu vực phố Vĩnh Hưng thì bất ngờ có một thanh niên đi phía sau lên trước chặn đầu xe rồi rút dao đâm liên tiếp nhiều phát vào người đàn ông. 

Theo người chứng kiến, mặc dù bị thương nhưng nạn nhân vẫn kịp giằng lấy hung khí, cùng lúc này nhiều người xung quanh xông vào can ngăn. Ngay lập tức, thanh niên gây án lên xe bỏ chạy, còn nạn nhân chảy rất nhiều máu gục tại chỗ.

 "Tôi lấy xe chở nạn nhân còn vợ ông ta ngồi ôm phía sau đi lên viện cấp cứu. Khi đến bệnh viện, nạn nhân đã tím tái và không còn cử động.", anh T. cho biết.

 Một số người dân ở khu vực cũng cho biết, giữa nạn nhân và thanh niên gây án có mối quan hệ bạn bè từ trước. Ghi nhận tại hiện trương, lúc 23h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Theo nguồn tin riêng của PV, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nam thanh niên gây án. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hà Nội: Người đàn ông bị đâm trọng thương giữa phố khi đang đưa vợ con đi chơi Trung Thu  - Ảnh 3.

Nhiều người chưa hết bàng hoàng vì sự việc vừa xảy ra.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)


đêm Trung thu

bị đâm trọng thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.