Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại ở trường mầm non: Cơ quan công an vào cuộc

Phát hiện con gái mình bị tổn thương vùng kín trong lúc theo học tại trường, nghi con gái mình xâm hại, chị Tuyết đã viết đơn cầu cứu.

Phát hiện con gái mình bị tổn thương vùng kín trong lúc theo học tại trường, nghi con gái mình xâm hại, chị Tuyết đã viết đơn cầu cứu. Nhận được đơn của mẹ cháu bé, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

>> Bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường mầm non ở Hà Nội

Một lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội vừa cho biết, đã nhận được đơn phản ánh của chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (33 tuổi) phản ánh việc con gái mình nghi bị xâm hại tại trường mầm non Xe lửa Gia Lâm ở địa chỉ 443 phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

vu be gai 3 tuoi nghi bi xam hai o truong mam non: co quan cong an vao cuoc - 1

Trường mầm non Xe Lửa Gia Lâm nơi bé gái 3 tuổi theo học nghi bị xâm hại.

Cơ quan công an phường đã báo cáo vụ việc lên cơ quan công an quận Long Biên. Ngay sau khi có báo cáo về vụ việc của công an phường, cơ quan Công an quận Long Biên đã khẩn trưởng vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo đơn mà gia đình gửi đến cơ quan công an thì chiều ngày 21/3 vừa qua, gia đình đón cháu đi học về thì thấy cháu có biểu hiện lạ: Vùng kín con bị chảy máu, con không chịu chơi, ăn ít và mệt. Gia đình có gọi điện cho cô phụ trách ở trường hỏi về việc vùng kín con bị chảy máu nhưng cô giáo chưa trả lời thỏa đáng.

Đến sáng 22/3, gia đình cho cháu vào Bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám. Tại đây, các bác sĩ kết luận ban đầu là con bị tổn thương vùng kín, có vết bầm tím. Bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm tại Bệnh viên Phụ sản Hà Nội cùng ngày nhưng chưa có kết quả.

vu be gai 3 tuoi nghi bi xam hai o truong mam non: co quan cong an vao cuoc - 2

Khu vực vui chơi học tập của các cháu trường mầm non Xe Lửa Gia Lâm.

Chiều 22/3 gia đình có đến gặp lãnh đạo trường Mầm non Xe Lửa yêu cầu nhà trường cho biết tại sao con lại bị tổn thương khi ở trường. Tuy nhiên, cô hiệu trưởng không hề hay biết việc đó do hai cô phụ trách lớp không báo cáo.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ việc nhưng đó là thông tin từ bà Lê Thị Dung - Hiệu trưởng mầm non Xe lửa Gia Lâm cho biết: “Gia đình học sinh gửi đơn kiến nghị lên cơ quan công an thì chúng tôi không được biết. Nhưng từ sáng đến giờ cơ quan công an cũng đã đến làm việc với nhà trường.

Hiện tại, cụ thể sự việc chúng tôi chờ kết luận từ phía công an. Hơn nữa, chúng tôi không có quyền phát ngôn cho báo chí cụ thể về sự việc. Chúng tôi phải xin ý kiến cơ quan chủ quản là Công ty xe lửa Gia Lâm”.

Bên cạnh đó, bà Lê Thị Dũng cũng thông tin: “Chiều 22/3 gia đình học sinh cũng có đến làm việc với nhà trường về vấn đề này. Ngay sau đó, chúng tôi có yêu cầu hai cô giáo liên quan viết bản tường trình.

Hiện tại tường trình về vụ việc chúng tôi đã gửi sang cơ quan chủ quản để xin ý kiến. Cho đến thời điểm hiện tại hai cô giáo liên quan dến sự việc vẫn đi dạy học bình thường”.

Theo Tân Trường (infonet)

Xâm hại trẻ em

dâm ô trẻ em

xâm hại

tổn thương vùng kín

xâm hại tình dục

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.