Bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường mầm non ở Hà Nội

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1984) tại Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội), con chị đang học lớp mẫu giáo bé 2, trường Mầm non Xe Lửa Gia Lâm, bị tổn thương vùng kín.

 Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1984) tại Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội), con chị đang học lớp mẫu giáo bé 2, trường Mầm non Xe Lửa Gia Lâm, bị tổn thương vùng kín.

>>Xâm hại tình dục trẻ em

Theo đơn gia đình gửi đến cơ quan công an, chiều 21/3, qua gia đình đón con đi học về thì thấy bé có biểu hiện lạ: Vùng kín con bị chảy máu, con không chịu chơi, ăn ít và mệt. Gia đình có gọi điện cho cô phụ trách ở trường hỏi về việc vùng kín con bị chảy máu nhưng cô giáo chưa trả lời thỏa đáng.

Sáng 22/3, gia đình cho con vào Bệnh viện Nhi Trung ương khám. Theo kết luận ban đầu của bác sĩ, con bị tổn thương vùng kín, có vết bầm tím. Bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cùng ngày nhưng chưa có kết quả.

Be gai 3 tuoi nghi bi xam hai tai truong mam non o Ha Noi hinh anh 1
Bên trong trường Mầm non Xe Lửa. Ảnh: Infonet.


 

Chiều 22/3, gia đình đến gặp lãnh đạo trường Mầm non Xe lửa yêu cầu nhà trường cho biết tại sao con lại bị tổn thương khi ở trường. Tuy nhiên, cô hiệu trưởng không hề hay biết việc đó do hai cô phụ trách lớp không báo cáo.

Chiều 23/3, PV đã liên hệ với lãnh đạo trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm (địa chỉ 443 phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội).

Bà Lê Thị Dung - hiệu trưởng nhà trường - cho hay: “Gia đình học sinh  gửi đơn kiến nghị lên cơ quan công an, chúng tôi không được biết. Tuy vậy, từ sáng đến giờ, cơ quan công an cũng đến làm việc với nhà trường. Hiện tại, cụ thể sự việc chúng tôi chờ kết luận từ phía công an. Hơn nữa, chúng tôi không có quyền phát ngôn cho báo chí cụ thể về sự việc. Chúng tôi phải xin ý kiến cơ quan chủ quản là Công ty xe lửa Gia Lâm”.

Vị hiệu trưởng này cũng cho biết thêm: “Chiều 22/3, gia đình học sinh có đến làm việc với nhà trường. Ngay sau đó, chúng tôi có yêu cầu hai cô giáo liên quan viết bản tường trình. Tường trình về vụ việc, chúng tôi đã gửi sang cơ quan chủ quản để xin ý kiến. Hiện tại, hai cô giáo liên quan sự việc vẫn đi dạy học bình thường”.

Được biết, Phòng GD&ĐT quận Long Biên cũng đang tiến hành làm rõ vụ việc nói trên.

Những động tác cơ bản giúp trẻ thoát hiểm TS Vũ Thu Hương hướng dẫn trẻ các động tác cơ bản, dễ thực hiện để thoát khỏi người lạ.

Theo Zing

xâm hại tình dục trẻ em

cô giáo

mẫu giáo

xâm hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.