Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: Lời khai rùng mình của người mẹ trầm cảm

Bình luận11

Theo kết luận ban đầu người mẹ bị chứng trầm cảm sau sinh, tâm tính gần đây không được bình thường.

Theo kết luận ban đầu người mẹ bị chứng trầm cảm sau sinh, tâm tính gần đây không được bình thường.

>> Toàn cảnh:
Bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại

Như tin đã đưa, sáng ngày 14/6 cơ quan điều tra đã xác định nghi phạm trong vụ bé trai 33 ngày tuổi bị chết trong chậu nước tắm là Phan Thị T. (sinh năm 1998 – mẹ đẻ của bé V.A). Cũng theo cơ quan điều tra, tại cơ quan Công an Phan Thị T. đã khai nhận giết con mình.

Theo tài liệu điều tra, ngày 18/9/2016, T. kết hôn với anh Vũ Hoàng H và sinh được một con chung là cháu V.A (mới được 33 ngày tuổi).

Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: Người mẹ khai gì tại cơ quan điều tra? - Ảnh 1.

Người mẹ bị trầm cảm sau sinh

Tại cơ quan công an T. khai, tối ngày 12/6, trong lúc cháu V.A đang ngủ, T. đặt con nằm trên giường, bên trong cùng sát tường còn T. nằm giữa, anh H nằm ngoài.

Đến khoảng 2h sáng thì T. tỉnh giấc vì nghe tiếng con khóc, T. cho con bú khoảng 5 phút thì cháu V.A ngủ tiếp. T. đặt con xuống giường và đi ngủ.

Tuy nhiên, sau đó T. tỉnh dậy thấy trong người rất khác lạ, khó chịu. Sau đó T. bế cháu V.A từ phòng ngủ ra gần cầu thang lối lên tầng 2 của gia đình, thấy có chậu nước hàng ngày tắm cho cháu V.A đầy nước, T. liền thả cháu vào chậu trong tư thế sấp mặt xuống đáy chậu rồi đi xuống nhà vệ sinh tầng 1, sau đó lên phòng ngủ ở tầng 2. 

Trong lúc đi lên tầng 2 thì thấy cục than hoa, T. liền lấy viết dòng chữ "Tao sẽ giết cháu mày Lăng" rồi lên giường đi ngủ cho đến khi ông Lăng – bố chồng T. gọi hai vợ chồng dậy khi phát hiện sự việc.

Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: Người mẹ khai gì tại cơ quan điều tra? - Ảnh 2.

Dòng chữ T. viết trên cầu thang

Ngày 14/6, cơ quan công an cho biết kết quả điều tra, cháu V.A tử vong do bị ngạt nước, trên tử thi không phát hiện dấu vết tác động ngoại lực. Sau hơn 30 giờ tích cực điều tra, cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội đã làm rõ đối tượng gây ra vụ giết người trên không ai khác chính là mẹ đẻ của cháu V.A – Phan Thị T., sinh năm 1998, trú tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ án thương tâm này là do Phan Thị T. mắc bệnh trầm cảm nặng, nên xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Đây cũng là căn bệnh mà nhiều bà mẹ sau sinh mắc phải.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ 40 phút ngày 12/6 ông Vũ Đình Lăng (sinh năm 1948 là ông nội của cháu V.A) phát hiện cháu nội nằm sấp trong chậu nước và đã tử vong. Ngay sau đó, người nhà đã nhanh chóng hô hoán bà con làng xóm đồng thời báo cáo với lực lượng chức năng.

Đặc biệt, sáng ngày 12/6 tại khu vực cầu thang của gia đình phát hiện dòng chữ in hoa với nội dung: "Tao sẽ giết cháu mày Lăng".

>> Chân dung mẹ trẻ là nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi trong chậu nước

Theo Trí Thức Trẻ

mẹ đẻ sát hại con

bé trai bị sát hại tại Hà Nội

Bé trai bị sát hại ở Thạch Thất

bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại

Bé trai 33 ngày tuổi

Bình luận(11)
Phung
15/06/2017 | 10:59
Mình cũng mới sinh đây trong thời kỳ ở cữ nhiều lúc mình muốn quấy lên. Hoặc la ré vì mẹ ck cứ kiêng đủ thứ. Mình mún quát thật to. Nhưng có ck bên cạnh an ủi nên kiềm chế lại đc
Tran Thi Thu Thuy
15/06/2017 | 07:42
Tôi đã từng bị trầm cảm sau sinh nên tôi hiểu, chứng bệnh này cũng là vô tình chính chồng, cha mẹ chồng và anh em chông vô tình mang đến cho sản phụ sau sinh. Họ bị cô đơn, họ bị mệt mỏi và họ k dc chia sẻ. Đôi khi họ muốn nuôi con theo cách của họ nhưng các bà mẹ chồng lại dành quền chưm sóc và nuôi cháu theo cách ngày xưa của các bà. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên
Hoàng Anh
15/06/2017 | 03:50
Chỉ những người nào chưa bao giờ làm Mẹ hoặc cánh đàn ông mới lên tiếng trách người mẹ này. Mình đã từng xém bị trầm cảm sau sinh nhưng tính cách mình mạnh mẽ nên khi mình mệt mỏi mà không có sự giúp đỡ mình quậy tung nhà lên, mình chửi ông xã và đòi ẵm thằng nhỏ đi. Nhờ lần đó nên him sợ.
dangto
14/06/2017 | 21:12
bệnh thần kinh mà ,nên không ý thức được viêc mình làm ,khổ cho cô này mất con ,lại có khi mất cả chồng nữa ...
Minh
14/06/2017 | 20:32
Mình tin vào lời khai Chị này bị nhập và khiến Chị thả Con vô chậu nước. Có thể Ông Lăng đã làm điều gì có lỗi làm người dưới oán hận. Mình tiếp xúc với họ thường nên mình tin là thế.