Ai sinh tháng Âm lịch này xởi lởi, nhân hậu, bạn bè yêu quý, có tài kinh doanh, tiền bạc dư dả

Người sinh vào tháng Âm lịch này có tính cách tốt, dễ gần, có khả năng cộng tác kinh doanh với bạn bè rất thành công, tiền tài đều dư dả.

Xem tử vi theo ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Mỗi người sinh vào thời điểm Âm lịch khác nhau sẽ có cá tính và sự quyến rũ độc đáo khác nhau. Những người sinh vào tháng Âm lịch được đề cập đến hôm nay có tính cách nhân hậu, dễ gần, có mối quan hệ tốt với mọi người, nhờ đó hoạt động kinh doanh cùng bạn bè rất có thành công.

Ai sinh tháng Âm lịch này xởi lởi, nhân hậu, bạn bè yêu quý, có tài kinh doanh, tiền bạc dư dả-1
Theo tử vi, tháng 1 Âm lịch là thời điểm nhiệt độ lạnh lẽo nên người sinh vào tháng 1 Âm lịch cũng thường có tính cách điềm tĩnh và quyết đoán. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Sinh vào tháng 1 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 1 Âm lịch là thời điểm nhiệt độ lạnh lẽo nên người sinh vào tháng 1 Âm lịch cũng thường có tính cách điềm tĩnh và quyết đoán.

Họ là người có lý trí, làm việc có kế hoạch và phương pháp riêng. Người sinh vào thời điểm Âm lịch này giỏi phân tích và giải quyết các vấn đề, dù rơi vào tình huống khó khăn cũng không hề nao núng, mất bình tĩnh.

Những đặc điểm này khiến người sinh vào tháng 1 Âm lịch trở nên xuất sắc trong kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, luật và đầu tư.

Ai sinh tháng Âm lịch này xởi lởi, nhân hậu, bạn bè yêu quý, có tài kinh doanh, tiền bạc dư dả-2
Người sinh vào tháng 5 Âm lịch làm việc gì cũng nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, sự ủng hộ của lãnh đạo nên dễ dàng thành công, đem lại lợi nhuận cao. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Sinh tháng 5 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 5 là mùa khởi đầu của mùa xuân và là mùa của sức sống. Những người sinh vào tháng Âm lịch này này thường có tính cách lạc quan, vui vẻ và tích cực.

Họ tốt bụng và chu đáo, luôn sẵn sàng chia sẻ nguồn lực và thời gian của mình với người khác. Những phẩm chất này khiến họ trở thành những đối tác và nhà lãnh đạo xuất sắc.

Vì vậy, người sinh vào tháng 5 Âm lịch làm việc gì cũng nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, sự ủng hộ của lãnh đạo nên dễ dàng thành công, đem lại lợi nhuận cao.

Nhờ đó, tiếp tục gây dựng được sự tin tưởng của lành đạo, cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ nhanh đến.

Ai sinh tháng Âm lịch này xởi lởi, nhân hậu, bạn bè yêu quý, có tài kinh doanh, tiền bạc dư dả-3
Theo tử vi, tháng 9 là thời điểm bắt đầu của mùa thu, mùa của sự mát mẻ, dễ chịu. Những người sinh vào tháng Âm lịch này thường có tính cách điềm tĩnh và khôn ngoan. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Sinh tháng 9 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 9 là thời điểm bắt đầu của mùa thu, mùa của sự mát mẻ, dễ chịu. Những người sinh vào tháng Âm lịch này thường có tính cách điềm tĩnh và khôn ngoan.

Họ thông minh, sắc sảo, giỏi suy nghĩ và đưa ra quyết định sáng suốt. Những đặc điểm này khiến họ trở thành những nhà quản lý giỏi, có thể ra quyết định xuất sắc, đồng thời cũng rất thành công trong kinh doanh.

Sinh vào tháng 12 Âm lịch
Theo tử vi, tháng 12 là mùa đông và là mùa lạnh nhất trong năm. Những người sinh vào tháng Âm lịch này thường có lòng quyết tâm và sự kiên trì mạnh mẽ.

Họ tự tin và thích phiêu lưu, luôn sẵn sàng thử những điều mới mẻ. Những phẩm chất này khiến người sinh tháng 12 Âm lịch có thể trở thành những doanh nhân giỏi hoặc nhà thám hiểm xuất sắc.

Đồng thời, họ cũng là những người có thể thành công trong các dự án kinh doanh, đem lại lợi nhuận cao cho công ty, đồng thời cũng làm đầy thêm túi tiền của chính mình.

Ai sinh tháng Âm lịch này xởi lởi, nhân hậu, bạn bè yêu quý, có tài kinh doanh, tiền bạc dư dả-4
Theo tử vi, tháng 12 là mùa đông và là mùa lạnh nhất trong năm. Những người sinh vào tháng Âm lịch này thường có lòng quyết tâm và sự kiên trì mạnh mẽ. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Như vậy, dù sinh vào tháng Âm lịch nào, những người sinh vào 4 tháng Âm lịch kể trên đều có những tính cách và nét quyến rũ riêng.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, những phẩm chất và kỹ năng khác cũng cần phải được đề cao. Ví dụ như khả năng giao tiếp, bản lĩnh lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm, khả năng đổi mới… là những phẩm chất cần có của một doanh nhân thành đạt.

Vì vậy, những người sinh vào những tháng Âm lịch này cần không ngừng phấn đấu học hỏi, trưởng thành để thành công hơn nữa trong kinh doanh.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/ai-sinh-thang-am-lich-nay-xoi-loi-nhan-hau-ban-be-yeu-quy-co-tai-kinh-doanh-tien-bac-du-da-20230828191812379.htm

Tử vi học

tháng sinh âm lịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.