Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: "Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội"

Nữ diễn viên khẳng định tình trạng sức khỏe của cô không hề ốm yếu hay gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ như thông tin được đưa ra gần đây.

Nữ diễn viên khẳng định tình trạng sức khỏe của cô không hề ốm yếu hay gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ như thông tin được đưa ra gần đây.

Trong showbiz Việt, không ai còn xa lạ với việc phẫu thuật thẩm mỹ của nghệ sĩ Lê Giang. Trên một số chương trình truyền hình, vấn đề này vẫn được một số đồng nghiệp và bản thân nữ diễn viên mang ra nói đùa rất bình thường.

Tuy nhiên, mới đây, khi Lê Giang xuất hiện trong bức ảnh đi tiệc sinh nhật một người bạn, gương mặt của cô bị nhận xét là khác lạ, cứng đơ, sưng phù cùng với chiếc cằm nhọn và làn da căng bóng.

Nhiều người cho rằng, Lê Giang đang bị di chứng từ việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-1
Bức ảnh cho thấy gương mặt khác lạ của Lê Giang

Trước những lời bàn tán tiêu cực về nhan sắc của mình, Lê Giang đã chia sẻ bức ảnh chụp cận mặt lên trang cá nhân để chứng minh mình không hề bị "phẫu thuật hỏng" như lời đồn.

"Đây là hình thật của tôi, mới chụp luôn nhé. Không dùng phần mềm, không kéo mặt, chỉnh da và không biến dạng nhé", Lê Giang thanh minh.

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-2

Chưa dừng lại ở đó, một số nguồn tin còn đồn đại rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, sức khỏe của Lê Giang hiện đã giảm đi khá nhiều, đặc biệt là ở phần não và ảnh hưởng đến trí nhớ.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng gay gắt đáp trả lại tin đồn này. Cô không ngại "dằn mặt" những người tung tin đồn thất thiệt về sức khỏe của mình.

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-3
Lê Giang đáp trả đanh thép tin đồn "phẫu thuật thẩm mỹ hỏng"

Lê Giang tuyên bố: "Tôi yêu cầu đừng đem chiêu trò phẫu thuật thẩm mỹ của tôi ra câu view câu like nhé, và nguời viết bài nên cẩn thận nhé bạn, bạn xúc phạm tôi hơi bị nhiều, tôi là nguời dễ tha thứ, nhưng bạn làm tôi bức xúc quá bạn, mấy lần bạn phỏng vấn tôi không cho, rồi bạn tự đăng bài bạn viết giống như tôi đang bị mất trí, sức khoẻ yếu, sắp chết vậy bạn, nhưng truớc khi tôi chết tôi sẽ gặp bạn hỏi tội đó, bạn tin tôi đi, tôi nói là tôi làm". 

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-4Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-5Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-6Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Lê Giang tung bằng chứng khoe nhan sắc vẫn xinh đẹp, gay gắt đáp trả: Tôi sẽ gặp bạn để hỏi tội-7
Nhan sắc hậu phẫu thuật của Lê Giang hiện tại.

 

Theo Helino


phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.