Bị đồn có bầu với bạn trai đại gia, đây là câu trả lời của Hồng Quế

Sau thời gian dài im ắng, Hồng Quế mới đây lại trở thành cái tên được quan tâm nhiều vì tin đồn mang thai.

Sau thời gian dài im ắng, Hồng Quế mới đây lại trở thành cái tên được quan tâm nhiều vì tin đồn mang thai.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hồng Quế gây bất ngờ khi để lộ vòng 2 to quá cỡ, khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mang bầu. Vì vậy, suốt một ngày qua, chủ đề này vẫn được bàn tán khá nhiều.

Trước những suy đoán của dư luận, mới đây Hồng Quế đã chính thức lên tiếng về sự việc. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu chia sẻ: "Từ sáng tới giờ không biết bao nhiêu cuộc điện thoại. Em xin đính chính là em không mang bầu nhé. Chiếc váy làm mọi người hiểu nhầm rồi.... Giờ em còn nhiều công việc và dự định lắm ạ. Không có mang bầu gì hết à".

Bị đồn có bầu với bạn trai đại gia, đây là câu trả lời của Hồng Quế-1

Bức ảnh khiến Hồng Quế bị hiểu nhầm là đang có bầu

Bị đồn có bầu với bạn trai đại gia, đây là câu trả lời của Hồng Quế-2

Ngay sau khi nữ người mẫu đăng tải lời đính chính này, rất nhiều bạn bè của cô cũng để lại lời bình luận trên ghẹo Hồng Quế, có người còn nhắc bà mẹ một con bớt ham ăn để bụng nhỏ lại, đỡ bị gây tin đồn.

Bị đồn có bầu với bạn trai đại gia, đây là câu trả lời của Hồng Quế-3

Trước đó không lâu, Hồng Quế đã công khai bạn trai đại gia giấu mặt lâu nay. Đây là lần đầu người mẫu công khai bạn trai mới sau mối tình đổ vỡ với một người đàn ông được cho là giàu có trong quá khứ. Thời gian qua Hồng Quế làm kinh doanh, một mình chăm sóc con gái nhỏ.

Cô chia sẻ: "Anh ấy là của tôi. Bởi vì tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận". Bà mẹ đơn thân xinh đẹp nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và cộng đồng mạng sau khi công khai bạn trai.

Theo Helino


Hồng Quế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.