Clip "lầy": Trấn Thành cùng Lê Giang và Anh Đức hóa thành Táo, điểm lại tình hình showbiz năm qua

Tuy không tham gia Táo Quân 2018 nhưng Trấn Thành khiến ai nấy không khỏi thích thú khi hoá thân thành Táo trong một đoạn clip ngắn.

Tuy không tham gia Táo Quân 2018 nhưng Trấn Thành khiến ai nấy không khỏi thích thú khi hoá thân thành Táo trong một đoạn clip ngắn.

Trong đoạn clip đăng tải trên trang chính thức, Trấn Thành, Lê Giang và Anh Đức đều hoá thân thành các Táo Quân chuẩn bị lên thiên đình. Nếu như ông xã Hari Won tự nhận là Táo sô chậu thì Lê Giang và Anh Đức lần lượt là Táo thời trang và Táo ngoại giao. Cách nói chuyện duyên dáng và đầy dí dỏm của bộ ba khiến người xem không khỏi thích thú. Đặc biệt, không chỉ bàn về chuyện showbiz, Trấn Thành, Lê Giang và Anh Đức còn đi phỏng vấn một số khách mời đặc biệt như Hoài Linh, Hoàng Sơn,...


Trước đó, tin đồn Trấn Thành tham gia Táo Quân 2018 gây xôn xao dư luận. Không ít fan tỏ ra vô cùng hào hứng bởi sự xuất hiện của các danh hài miền Nam trong Táo Quân là điều được nhiều khán giả mong chờ. Tuy sau đó phủ nhận thông tin này nhưng thông qua đoạn clip ngắn, phần đông người hâm mộ đều rất thích thú và tiếc nuối vì Trấn Thành không xuất hiện trong Táo Quân 2018.

Trấn Thành, Lê Giang và Anh Đức hài hước hoá thân thành Táo.

Theo Trí thức trẻ

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.