Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung

Trong thời gian MC Quyền Linh đi cứu trợ, hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ ngày nào cũng gọi điện và dặn bố giữ gìn sức khỏe.

Sau thời gian kêu gọi quyên góp cứu trợ, MC Quyền Linh đã tạm gác công việc và trực tiếp đến miền Trung để giúp đỡ cho bà con nơi đây. Trên trang cá nhân, nam MC thường xuyên livestream cập nhật tình hình khiến cư dân mạng chú ý. Dưới mỗi bài đăng, không ít người hâm mộ đã gửi lời ủng hộ và không quên dặn dò Quyền Linh nên giữ gìn sức khỏe.

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-1

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-2

Ở 'tuyến hậu phương', bà xã MC Quyền Linh - Dạ Thảo cũng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp màn hình của nam MC và cô con gái Lọ Lem cùng dòng chia sẻ: 'Biết ba đi đến vùng lũ miền Trung, hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ ngày nào cũng gọi cho ba, dặn ba nhớ giữ gìn sức khỏe và cẩn thận.

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-3

Chiều hôm qua, khi thấy ba ngồi trên xuồng, Lọ Lem liền dặn dò: 'Vì ba hơi nặng cân nên dễ chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều áo phao vô người nha, mặc vô bụng vô tay luôn... để lỡ nước dân thì không bị chìm. Ba nhớ lời Lem dặn đó nha'. Nghe xong ba Linh cười quá chừng'.

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-4

Ngay sau đó, bài viết đã nhận về hàng nghìn lượt thả tim của cư dân mạng. Dưới bài viết, người hâm mộ đều dành lời khen cho Lọ Lem. Ai nấy đều cho rằng lời dặn dò của 10X hài hước nhưng chan chứa tình cảm và vô cùng xúc động.

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-5

Không chỉ xinh đẹp, bé Lọ Lem nhà MC Quyền Linh còn là người sống rất tình cảm.

Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) - con gái lớn nhà MC Quyền Linh là một trong những ái nữ được người hâm mộ quan tâm và yêu mến. Dù mới 14 tuổi, Lọ Lem đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao khủng 1m70. Không ít ý kiến gợi ý gia đình Quyền Linh nên ủng hộ con gái đi thi các đấu trường nhan sắc khi đủ tuổi.

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-6

Con gái MC Quyền Linh gây xúc động với lời dặn dò gửi bố đang cứu trợ ở miền Trung-7

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/doi-song/con-gai-mc-quyen-linh-gay-xuc-dong-voi-loi-dan-do-gui-bo-20201101214447324.html

cứu trợ Miền Trung

MC Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.