Con gái Công Vinh - Thủy Tiên mới 7 tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài miên man giống mẹ

Theo những tiết lộ của Thủy Tiên thì Bánh Gạo là một cô bé thông minh, lém lỉnh.

Cô bé Bánh Gạo - con gái của cặp đôi đình đám Công Vinh - Thủy Tiên cũng nổi tiếng trên mạng không kém bố mẹ.

Dù chưa từng công khai gương mặt con gái nhưng qua những chia sẻ trên trang cá nhân của Thủy Tiên thì có thể thấy Bánh Gạo là một cô bé thông minh, lém lỉnh và còn hài hước khi có những màn đối đáp khiến bố mẹ "bó tay".

Mới đây, Thủy Tiên lại tiết lộ Bánh Gạo bắt bố mẹ kí giấy cam kết phải tin tưởng mình khiến nữ ca sĩ "ngớ người" không hiểu con gái định làm gì. Tuy nhiên, gây chú ý nhất vẫn là chiều cao nổi bật và đôi chân dài miên man của Bánh Gạo khi mới 7 tuổi. Có lẽ cô bé được thừa hưởng từ mẹ điều này nên trong tương lai có thể cũng trở thành một mỹ nhân xinh đẹp không kém gì Thủy Tiên.

Con gái Công Vinh - Thủy Tiên mới 7 tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài miên man giống mẹ-1

Đôi chân dài miên man, vóc dáng mảnh mai giống mẹ của Bánh Gạo

Con gái Công Vinh - Thủy Tiên mới 7 tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài miên man giống mẹ-2

Trước đó, Thủy Tiên cũng từng chia sẻ nhiều câu chuyện bá đạo của Bánh Gạo như tự tìm tên mình trên Google, lập tài khoản Tik Tok nhưng quyết không theo dõi tài khoản của mẹ mà chỉ dùng để xem clip của thần tượng,...

Theo Pháp luật và bạn đọc


Công Vinh

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.