Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: 'Yêu em là ngoài tầm kiểm soát'

Trong bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách đời thường, Cường Đô La đã mượn lời nhiều bài hát để bày tỏ tình cảm với Đàm Thu Trang.

Trong bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách đời thường, Cường Đô La đã mượn lời nhiều bài hát để bày tỏ tình cảm với Đàm Thu Trang.

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-1
Tối 27/7, Cường Đô LaĐàm Thu Trang công bố bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống đời thường của hai người. Nhiều câu nói lãng mạn và lời bài hát về tình yêu được ghi kèm theo ảnh để thể hiện tình cảm "doanh nhân phố núi" dành cho vợ sắp cưới. Trong tấm ảnh Đàm Thu Trang dựa đầu vào vai bạn trai, Cường Đô La chú thích: "Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của em là một lựa chọn. Nhưng yêu em là chuyện ngoài tầm kiểm soát của anh". 

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-2
Trước đó, ngày 5/7, Cường Đô La đã đăng tải khoảnh khắc anh cầu hôn chân dài xứ Lạng. Trong video, Cường Đô La cầm hộp đựng nhẫn và khá bối rối khi nói lời cảm ơn tới những người chứng kiện sự việc. Cùng lúc đó, Đàm Thu Trang bật khóc vì hạnh phúc còn Cường Đô La cũng nghẹn ngào lau nước mắt của chính mình.

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-3
Tới tối 18/7, "đại gia phố núi" tiếp tục thể hiện tình yêu nồng nàn với vợ sắp cưới bằng cách đăng tải video ghi lại quá trình chụp ảnh cưới với dòng chú thích: "Our journey is just begin" (Hành trình của chúng ta chỉ vừa bắt đầu). Video còn xuất hiện dòng chữ ghi thêm đây là "Journey of love" (hành trình của tình yêu) của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-4
Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2017. Cặp đôi hẹn hò trong gần 2 năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người đã tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn - quê Đàm Thu Trang - vào ngày 20/1. Trước khi công khai yêu Cường Đô La, Đàm Thu Trang tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc, hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và ca hát nhưng không để lại nhiều dấu ấn.

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-5
Sau khi công khai tình cảm, Cường Đô La thường công khai xuất hiện bên cạnh bạn gái trong các sự kiện. Anh không ngại thể hiện tình cảm của mình với bạn gái. Truyền thông thường bắt gặp doanh nhân 37 tuổi đang hôn trán hoặc nhìn bạn gái một cách say đắm. 
Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-6
Nguồn tin thân cận tiết lộ hai người có nhiều điểm chung, đồng điệu từ tâm hôn đến sở thích. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang từng chia sẻ hình ảnh bó hoa do Cường Đô La đính kèm tấm thiệp có dòng chữ gọi cô là "vị hôn thê của anh". 

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-7
Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng tương lai. Cô cũng thân thiết với bé Subeo. Chân dài 30 tuổi thậm chí đã dọn về sống chung với bạn trai để tiện chăm sóc cho con trai của anh.

Cường Đô La viết cho Đàm Thu Trang: Yêu em là ngoài tầm kiểm soát-8
 Từ khi yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La có nhiều thay đổi được nhận xét là tích cực. "Em là lý do để mỗi sáng anh thức dậy", Cường Đô La chia sẻ.


Cường Đô La cầu hôn Đàm Thu Trang Tối 5/7, Cường Đô La chia sẻ video cầu hôn Đàm Thu Trang lên trang cá nhân.

 

Theo Zing


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.