Đàm Thu Trang treo status sau bức ảnh Cường Đô la chụp chung với Hà Hồ

Không rõ cô nàng đang tự trách bản thân hay ám chỉ 1 ai khác?

Không rõ cô nàng đang tự trách bản thân hay ám chỉ 1 ai khác?

Hiếm có cặp đôi nào trong showbiz chia tay rồi vẫn coi nhau là “tri kỉ” như Hà Hồ – Cường Đô la. Dù đều đã có người mới nhưng cả 2 vẫn thường xuyên tái hợp để chăm sóc Subeo trong các dịp sinh nhật, lễ tết hoặc hoạt động ngoại khóa tại trường học. Mới đây nhất, 2 nhân vật đình đám tiếp tục hội ngộ để đưa quý tử đi dự tiệc trung thu. “Nữ hoàng giải trí” không quên cập nhật hình ảnh gia đình 3 thành viên lên Facebook và gọi Cường Đô la – Subeo là “2 em trai”.

ban-gai-cuong-do-la-blogtamsuvn3 Hà Hồ – Cường Đô la đưa quý tử đến trường nhân dịp trung thu.

Không biết do vô tình hữu ý thế nào, sau đó ít tiếng, người đẹp Đàm Thu Trang – cô gái được cho là người tình hiện tại, mới đính hôn với “đại gia phố núi” bất ngờ đăng tải 1 hoạt động trên Facebook. Mỹ nhân sinh năm 1989 cập nhật ảnh đại diện kèm vài chữ tiếng Anh ngắn gọn: “Yes… You were wrong…” (Vâng… Bạn đã sai…). Không rõ, chân dài quê Lạng Sơn đang muốn ám chỉ chính bản thân mình hay 1 người nào khác?

ban-gai-cuong-do-la-blogtamsuvn2 Đàm Thu Trang liệu đã phải là người tình cuối cùng của Cường Đô la?

ban-gai-cuong-do-la-blogtamsuvn1
Thấy “bạn trai tin đồn” khoe clip Subeo hóa trang tại lớp học, Đàm Thu Trang không ngại ngần ấn “like”.

Theo Thethaovaxahoi


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.