Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ vợ cũ bầu show tại Mỹ, thái độ của cả hai ra sao hậu ly hôn?

Đây là lần đầu Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ hội ngộ, đứng chung khung hình sau hơn 1 tháng gây xôn xao trước tin ly hôn.

Hồi tháng 10/2021, cõi mạng không khỏi xôn xao trước thông tin bầu show hải ngoại - Liên Phạm đã đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, bà Liên Phạm (Lien Jackie Pham) đã nộp đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021.

Hơn 1 tháng sau ồn ào ly hôn, mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đứng chung khung hình với vợ cũ tại tại Mỹ. Theo đó hình ảnh này được chụp tại hậu trường một buổi diễn ca nhạc tại Mỹ. Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ khách mời trong chương trình. Trong hình, Đàm Vĩnh Hưng đứng phía ngoài cùng bên trái kề cận Dương Triệu Vũ, còn bầu show Liên Phạm đứng cạnh các nghệ sĩ nữ ở phía bên phải.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ vợ cũ bầu show tại Mỹ, thái độ của cả hai ra sao hậu ly hôn?-1

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ tái ngộ tại Mỹ sau hơn 1 tháng ly hôn

Đây là lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ công khai chung khung hình sau khi tuyên bố ly hôn. Có thể thấy, cả hai vẫn giữ biểu cảm tươi tắn, vui vẻ khi gặp lại nhau. Thế nhưng dường như để tránh những ồn ào không đáng có, Đàm Vĩnh Hưng và vị bầu show quyết định không đứng sát bên trong khung hình. Trước đó, vào ngày 11/11, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu thông báo đã có mặt tại Mỹ hậu bị đồn cấm nhập cảnh.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ vợ cũ bầu show tại Mỹ, thái độ của cả hai ra sao hậu ly hôn?-2

Vợ hơn 17 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn ly hôn nam ca sĩ vào tháng 8/2021

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ vợ cũ bầu show tại Mỹ, thái độ của cả hai ra sao hậu ly hôn?-3

Được biết, hai người kết hôn vào ngày 13/6/2004 và chính thức ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ vợ cũ bầu show tại Mỹ, thái độ của cả hai ra sao hậu ly hôn?-4

Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì xưa nay Đàm Vĩnh Hưng rất kín tiếng trong chuyện đời tư

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/dam-vinh-hung-bat-ngo-hoi-ngo-vo-cu-bau-show-tai-my-thai-do-cua-ca-hai-ra-sao-hau-ly-hon-161212911060008069.htm

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.