Dậy sóng nghi vấn Huỳnh Anh hẹn hò "single mom" Hồng Quế, lộ cả ảnh nắm tay và loạt tình tiết mà chẳng mấy ai để ý!

Sau một tháng công khai chia tay với bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh rộ nghi vấn có người mới là "single mom" Hồng Quế.

Ngoảnh đi ngoảnh lại thế mà đã được hơn một tháng kể từ khi Huỳnh Anh và bạn gái cũ Y Vân công khai "đường ai nấy đi". Cứ ngỡ sẽ còn lâu lắm dân tình mới được hóng tin hẹn hò từ nam diễn viên nhưng dường như anh chàng chẳng để lâu. Sau một thời gian úp mở, Thám tử showbiz đã nghe ngóng được "tin vui" từ Huỳnh Anh

Chuyện là cách đây ít hôm, netizen bỗng phát hiện ra Hồng Quế - cựu người mẫu xinh xắn đang yêu nhờ 1 story khoe "nửa kia" đầy tinh tế. Bức ảnh chụp cảnh cô và một chàng trai giấu mặt đang tay đan tay. Kèm theo đó là dòng caption lãng mạn: "Keep in love" rồi hashtag #HQ #HA. 

Ai cũng biết HQ kia ngụ chỉ Hồng Quế rồi, nhưng HA là ai thì hôm nay mới rõ. Sau chiếc ảnh kia, người theo dõi cũng đã nhanh chóng tìm ra bạn trai tin đồn của cô nhờ vào một đoạn clip cô tự up. Không ai khác đó là nam diễn viên Huỳnh Anh với diện mạo bảnh bao, người vừa kết thúc mối tình 2 năm được 1 tháng trước.

Dậy sóng nghi vấn Huỳnh Anh hẹn hò single mom Hồng Quế, lộ cả ảnh nắm tay và loạt tình tiết mà chẳng mấy ai để ý!-1

Thật trùng hợp! Hồng Quế khoe đang hạnh phúc trong tình yêu vào đúng thời điểm này. Nhìn cái hashtag bên cạnh đi, rõ rành rành thế này rồi còn gì!

Dậy sóng nghi vấn Huỳnh Anh hẹn hò single mom Hồng Quế, lộ cả ảnh nắm tay và loạt tình tiết mà chẳng mấy ai để ý!-2

Không chỉ up clip Huỳnh Anh, cô còn nhận xét anh chàng "đáng yêu thật sự".

Dậy sóng nghi vấn Huỳnh Anh hẹn hò single mom Hồng Quế, lộ cả ảnh nắm tay và loạt tình tiết mà chẳng mấy ai để ý!-3

Huỳnh Anh vừa chấm dứt mối quan hệ 2 năm với bạn gái Việt kiều trong hoà bình.

Dậy sóng nghi vấn Huỳnh Anh hẹn hò single mom Hồng Quế, lộ cả ảnh nắm tay và loạt tình tiết mà chẳng mấy ai để ý!-4

Còn Hồng Quế, sau cuộc hôn nhân tan vỡ thì hiện đang là mẹ đơn thân kiêm thành viên hội FA.

Động thái này càng khiến người ta tò mò không ngớt. Liệu đây có phải là cặp đôi mới của showbiz không? Hiện tại, người trong cuộc vẫn giữ im lặng. Liên lạc với Hồng Quế, cô từ chối phản hồi về tin đồn này.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/day-song-nghi-van-huynh-anh-hen-ho-single-mom-hong-que-lo-ca-anh-nam-tay-va-loat-tinh-tiet-ma-chang-may-ai-de-y-22020144233710750.htm

Hồng Quế

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.