Diệp Lâm Anh lên tiếng về phát ngôn của mẹ chồng cũ: Niềm tin và tình cảm của tôi đã đặt nhầm chỗ

Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng về việc mẹ chồng cũ cho rằng cô là nguồn cơn dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng về việc mẹ chồng cũ chia sẻ trên truyền thông rằng nữ diễn viên là nguồn cơn dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, có thói quen sinh hoạt không phù hợp với văn hóa gia đình.

Diệp Lâm Anh bày tỏ, cô cảm thấy mất niềm tin sau khi đọc những chia sẻ của mẹ chồng cũ, bị ám ảnh bởi những câu nói của bà trong nhiều ngày.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về phát ngôn của mẹ chồng cũ: Niềm tin và tình cảm của tôi đã đặt nhầm chỗ-1

Diệp Lâm Anh và mẹ chồng cũ

Nữ diễn viên khẳng định, đã có nhiều điều không phải sự thật trong bài phỏng vấn đó. Ví dụ như câu chuyện Nghiêm Đức (chồng cũ Diệp Lâm Anh) tặng túi đắt tiền cho một cô gái khác, mẹ chồng lại thanh minh rằng bà đã gọi điện cho cô gái đó và biết con trai mình chỉ tặng quà sinh nhật như bao người bạn bè bình thường khác.

"Nó giống như kiểu niềm tin của mình bị vỡ vụn vậy. Bạn có bao giờ rất tin tưởng vào tình cảm của ai đó và đến một ngày khi bạn đang ở trong tình cảnh rất tệ thì chính người đó lại dội thêm cho bạn 1 gáo nước lạnh không? Đó chính là cảm giác của tôi khi mẹ chồng cũ tôi nói về "món quà chồng tôi tặng sinh nhật cho 1 người bạn gái" - một người bạn là con gái mà tôi chưa từng biết sau bao nhiêu năm yêu và chung sống với anh ấy thì đó có thể coi là một điều bình thường không? Hơn nữa tôi có thể chứng minh người bạn gái đó sinh nhật vào tháng 10 chứ không phải tháng 4 như bà đã nói.

Vậy ở đây chúng ta đều nhìn thấy được bài phỏng vấn ấy bao nhiêu điều không phải sự thật… Chính trong khoảnh khắc đó tôi biết niềm tin và tình cảm của mình đã đặt nhầm chỗ.

Tôi cũng là người mẹ, tôi hiểu bà và tôi biết dù làm đúng hay sai thì bà cũng dùng toàn bộ lý lẽ để "bênh vực" trong toàn bộ nội dung của bài phỏng vấn. Bà có quyền dạy con trai của bà theo cách bà cho là đúng. Còn tôi có quyền dạy con trai của tôi theo cách mà tôi muốn con mình trưởng thành ra sao", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về phát ngôn của mẹ chồng cũ: Niềm tin và tình cảm của tôi đã đặt nhầm chỗ-2

Nữ diễn viên tiết lộ, những thứ cô buộc phải công khai chỉ là 1 phần của tất cả bằng chứng cô đang nắm giữ. Diệp Lâm Anh luôn tự tin mình đã làm đúng mọi thứ, từ những bằng chứng là sự thật cho tới việc phản ứng trước những thông tin sai lệch. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh cũng nghĩ ngợi rất nhiều về các con nên cố gắng bình tĩnh, không để mọi thứ đi quá xa. Cô sẽ xem xét kỹ khi tung ra bất cứ thông tin gì vì "dù như thế nào, một sự thật không thể chối cãi được: Con tôi và bên nhà nội cũng là một gia đình".

Theo phunuso.baophunuthudo.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/diep-lam-anh-len-tieng-ve-phat-ngon-cua-me-chong-cu-niem-tin-va-tinh-cam-cua-toi-da-dat-nham-cho-c85a27217.html

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.