Dù luyến tiếc tình yêu với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vẫn tự an ủi phải tiếp tục sống vào mùng 1 Tết

Sau khi công khai chia tay với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã tự động viên phải cố gắng sống tiếp dù có chuyện gì xảy ra.

Sau khi công khai chia tay với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã tự động viên phải cố gắng sống tiếp dù có chuyện gì xảy ra.

Gần một tuần kể từ ngày ‘chim sẻ lìa đôi’ với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã mở lại các tài khoản mạng xã hội. Cuộc tình chóng vánh tuy chỉ kéo dài vài tháng nhưng cũng đủ làm chấn động dư luận, thu hút sự theo dõi của công chúng từng ngày.

Ngọc Trinh đến với ‘tình già’ Hoàng Kiều khá nhanh, mặc dù chênh lệch tới 45 tuổi nhưng mỗi câu nói, hành động mà cặp đôi này dành cho nhau cũng hết sức ngôn tình. Khi yêu, Ngọc Trinh trở nên đằm thắm hơn, thậm chí còn có phần… sến khi nói về chuyện tình cảm của mình. Chia tay, Trinh tạm cách li với mạng xã hội và không hề đưa ra bất cứ lời nhắn nhủ nào, không như người ấy buông lơi một câu đầy ẩn ý trên facebook: “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn”.

Xót xa hơn cho người con gái khi chính người yêu mình tuyên bố với cả thế giới rằng:

“Cuộc tình chóng vánh giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt. Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Ngày hôm trước còn mặn nồng yêu đương, hôm sau Hoàng Kiều đã tuyên bố đường ai nấy đi với Ngọc Trinh

Sau vài ngày tĩnh tâm, Ngọc Trinh cũng đã trải lòng vào sáng mùng 1 Tết. Mặc dù ngày Tết ai nấy sum họp quây quần bên gia đình nhưng với nữ hoàng nội y, cô lại mang một tâm trạng sầu não buồn khổ ám chỉ chuyện tình yêu dang dở:

“Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra.”

Lời nhắn nhủ tự động viên bản thân mình khiến nhiều khán giả cảm thấy luyến tiếc cho số phận chông chênh của người đẹp, rất nhiều câu từ an ủi để hàn gắn vết thương tình cảm đã được lưu lại trên instgram của Ngọc Trinh.

Yêu nhau càng sâu, mất nhau càng đau, những câu nói ngọt ngào ngày trước không khỏi khiến nữ hoàng nội y phải chạnh lòng mỗi lần nhớ lại. Những tưởng Ngọc Trinh đã tìm thấy bến đỗ của đời mình bên cạnh người đàn ông quyền lực, chưa bao giờ cô vui vẻ và chia sẻ hạnh phúc của mình ngọt ngào đến thế. Nhưng cũng có lúc tự động viên an ủi mình ‘tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra’.

Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Hoàng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.