Duy Mạnh nói gì trước việc Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau khi chê "Bolero là sự thụt lùi"?

Như mọi lần, Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý với phát ngôn thẳng thắn của mình.

Như mọi lần, Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý với phát ngôn thẳng thắn của mình.

Vừa qua, Tùng Dương đã góp mặt trong một đêm nhạc diễn ra ở thủ đô Hà Nội. Tại đây, nam ca sĩ bất ngờ hát ca khúc bolero "Hai mùa Noel" như một cách để chứng minh bản thân hoàn toàn có thể trình diễn loại nhạc này. Ngay lập tức, Tùng Dương nhận phải khá nhiều gạch đá từ phía dư luận lẫn một số nghệ sĩ Vbiz khi trước đó, anh từng khẳng định: "Bolero có giá trị về mặt hoài niệm nhưng nếu người già, trẻ, lớn, bé đều đắm đuối với dòng nhạc này thì đó thực sự là sự thụt lùi trong âm nhạc".


Trước những lời chỉ trích, Tùng Dương đã nhanh chóng đáp trả và cho biết hát bolero "chơi cho vui". Mới đây, Duy Mạnh cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Khi một cư dân mạng hỏi về việc Tùng Dương bất ngờ hát Bolero sau khi có những phát ngôn khá đụng chạm, Duy Mạnh thẳng thắn cho biết: "Hay thì đi ủng hộ!". Chia sẻ của Duy Mạnh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý. Có thể thấy, nam ca sĩ giữ thái độ trung lập thay vì phản ứng gay gắt như Vũ Hà.

Duy Mạnh nói gì trước việc Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau khi chê Bolero là sự thụt lùi? - Ảnh 2.

Duy Mạnh cho biết nếu Tùng Dương hát Bolero hay thì nên ủng hộ.

Duy Mạnh nói gì trước việc Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau khi chê Bolero là sự thụt lùi? - Ảnh 3.

Vốn là một người thẳng tính nên Duy Mạnh không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình về những vấn đề đang được quan tâm trong showbiz Việt.

Theo Trí thức trẻ

Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.