Elly Trần xuất hiện sau ồn ào bị chồng "cắm sừng", gầy xọp đi trông thấy

Sau hàng loạt dấu hiệu tâm lý bất ổn, Elly Trần đã trở lại trên trang fanpage bằng hình ảnh mới nhất và những dòng tâm sự.

Sau hàng loạt dấu hiệu tâm lý bất ổn, Elly Trần đã trở lại trên trang fanpage bằng hình ảnh mới nhất và những dòng tâm sự.


Mới đây, Elly Trần đã đăng tải hình ảnh lần xuất hiện gần nhất kể từ sau khi xảy ra vụ lùm xùm bị chồng phản bội.

Nữ người mẫu mặc váy màu cam nổi bật, khoe đôi chân dài gợi cảm. Tuy nhiên, có thể nhìn thấy rõ ràng là Elly Trần đã gầy đi rất nhiều, thần sắc gương mặt cũng không tươi tắn như mọi khi.

Cô tâm sự: "Dẫu biết là 1 ngày có 24 tiếng và những ai đang mang trên mình trách nhiệm thì cũng đều phải đi làm để mưu sinh. Nhưng khi bạn làm một công việc bình thường, lúc bạn buồn hay bạn đau, bạn vẫn có thể giữ nguyên cảm xúc ấy đến công ty làm việc, miễn sao hoàn thành xong công việc được giao là được.

Elly Trần xuất hiện sau ồn ào bị chồng cắm sừng, gầy xọp đi trông thấy-1

Elly Trần trông buồn bã và gầy đi khá nhiều

Còn nếu bạn làm nghề giải trí, nghề sử dụng chính hình ảnh, nụ cười, tác phong của bạn, thì dù cuộc sống bạn có đang gánh chịu những gì đi nữa, mỗi ngày khi bạn bước ra khỏi cửa phòng - nơi duy nhất bạn dám bộc lộ toàn bộ những yếu đuối con người mình, thì bạn buộc phải trông luôn tràn đầy năng lượng nhất. Vì bạn biết chả ai muốn xem 1 cái show giải trí mà nhân vật lại có bộ mặt như đưa đám và cũng chẳng có nhãn hàng nào muốn book 1 nghệ sỹ sầu thảm cả. Để rồi những lúc giải lao, trong tích tắc vô thức bạn lại để lộ chính mình rồi bạn sẽ nhanh nhanh chóng chóng trở lại vẻ ngoài ổn định nhất để tiếp tục công việc.

Mà bữa nay hình như mình hơi gầy quá rồi phải không nhỉ".

Elly Trần xuất hiện sau ồn ào bị chồng cắm sừng, gầy xọp đi trông thấy-2

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/elly-tran-xuat-hien-sau-on-ao-bi-chong-cam-sung-gay-xop-di-trong-thay-222020111181633858.htm

Elly Trần bị chồng cắm sừng

Elly Trần

hotgirl Elly Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.