Fan lo lắng tột độ với dòng nhắn của Phạm Băng Băng trên MXH sau tin Haruma Miura thắt cổ tự tử

Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng không biết vì sao Phạm Băng Băng có dòng nhắn ẩn ý trên MXH.

Ngày hôm qua, showbiz châu Á chấn động trước tin Haruma Miura đột ngột qua đời ở tuổi 30. Thi thể của nam diễn viên được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng thắt cổ tự tử, hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Haruma Miura là tên tuổi lớn của làng giải trí Nhật Bản, nhận được sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ trên toàn thế giới. Thông tin về nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ làng giải trí Hoa ngữ xót xa và quan tâm.

Fan lo lắng tột độ với dòng nhắn của Phạm Băng Băng trên MXH sau tin Haruma Miura thắt cổ tự tử-1

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho một nhân vật khác là Phạm Băng Băng. Sau khi tin tức về Haruma Miura tràn ngập khắp các mặt báo, các fan phát hiện ra nữ hoàng họ Phạm có dòng nhắn trên Weibo: "Cố gắng sống một cách kiên cường". Không biết vì lý do gì mà Phạm Băng Băng lại có lời nhắn tâm trạng đến như vậy.

Fan lo lắng tột độ với dòng nhắn của Phạm Băng Băng trên MXH sau tin Haruma Miura thắt cổ tự tử-2
Dòng nhắn trên Weibo của Phạm Băng Băng gây hoang mang lớn

Có thể nói, sau scandal trốn thuế cùng những lùm xùm tình cảm, đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng có những chia sẻ tâm trạng đến nhường này. Hiện công chúng vẫn đang dõi theo những động thái của nữ hoàng họ Phạm, trên Weibo rất nhiều bình luận động viên cô nàng: "Băng Băng cố lên", "Mong chị luôn vui vẻ và hạnh phúc", "Hy vọng mọi chuyện vẫn ổn",...

Fan lo lắng tột độ với dòng nhắn của Phạm Băng Băng trên MXH sau tin Haruma Miura thắt cổ tự tử-3

 

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/fan-lo-lang-tot-do-voi-dong-nhan-cua-pham-bang-bang-tren-mxh-sau-tin-haruma-miura-that-co-tu-tu-22020197122753808.htm

Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.