Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen 'tâm phục khẩu phục'

20 năm trôi qua, Mỹ Tâm luôn ghi điểm trong lòng công chúng bởi những hành động đẹp với fan!

Ngoài Đông Nhi, trước đây Bảo Thy cũng từng lên tiếng về fan và đóng group FC hơn 20 ngàn người
'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến

Những ngày qua, mạng xã hội và đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của Đông Nhi không khỏi bất ngờ trước việc một fan cứng đã đăng đàn tố nữ ca sĩ vì bị ekip của Đông Nhi kick khỏi quyền admin (quản trị viên) kênh YouTube FC Đông Nhi dù trước đó giữa bạn fan này và ekip của Đông Nhi hoạt động với ăn vô cùng ăn ý.

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-1

Câu chuyện "đấu tố" giữa Đông Nhi và Fc dường như đang càng ngày nóng lên hơn bao giờ hết 

Sau đó, công ty chủ quản của Đông Nhi đã đăng tải một bài viết làm rõ về việc "lạm quyền" và chiếm đoạt kênh Youtube do bạn fan này xây dựng. Tuy nhiên, dường như hiệu ứng của khán giả không mấy tích cực, số đông đều không đồng tình với cách lý giải của công ty và yêu cầu Đông Nhi trực tiếp lên tiếng.

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-2
Hàng loạt cư dân mạng thể hiện sự không ủng hộ và thất vọng trước việc làm này của Đông Nhi 

Đúng như mong đợi của fan hâm mộ, tối ngày 12/5, Đông Nhi đã chính thức có bài viết lên tiếng về vấn đề này. Thế nhưng, Đông Nhi lại dùng lời lẽ, thái độ đầy căng thẳng với fan. Với những người thuộc FC nữ ca sĩ lâu năm, những phát ngôn này của Đông Nhi rất có thể khiến họ tổn thương, thậm chí nhiều fan cứng đã tuyên bố "quay lưng" vì trước đó đã dành tình cảm quá nhiều cho cô nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được những lời nói đầy vô tâm.

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-3
Bên cạnh đó, nhiều fan cứng lâu năm sẵn sàng tuyên bố "thoát fan" Đông Nhi 

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-4Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-5


Cũng là một nữ nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo lớn nhất nhì làng giải trí, Mỹ Tâm lại khiến cho không ít khán giả có ánh nhìn hoàn toàn khác khi hành xử với fan một cách tinh tế sau vụ việc của Đông Nhi.

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-6
Mỹ Tâm lại cho khán giả thấy một khía cạnh hoàn toàn khác về việc ứng xử giữa nghệ sĩ và khán giả 

Bằng chứng rằng một đoạn clip được lan truyền trên Tik Tok đã tổng hợp lại những khoảnh khắc kiên quyết bảo vệ người hâm mộ tới cùng của Mỹ Tâm khi bị lực lượng an ninh "làm khó dễ" khi đến tham dự sự kiện của mình. Hay một lần khi fan bị bảo vệ lớn tiếng thì Mỹ Tâm đã lập tức nghiêm giọng nhắc nhở bảo vệ về thái độ khi nói chuyện với khán giả đã được không ít netizen khen ngợi không ngừng.

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-7Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-8Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-9Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-10

Netizen "tâm phục khẩu phục" trước hành động mà Mỹ Tâm dành cho khán giả. Đồng thời, Đông Nhi cũng liên tục bị "réo tên" dưới bình luận

Giữa ồn ào Đông Nhi, cách hành xử của Mỹ Tâm dành cho fan khiến netizen tâm phục khẩu phục-11 Mỹ Tâm luôn hành động bằng cả cái Tâm của mình 


Đó chỉ là một vài minh chứng rõ nhất trong số rất nhiều hành động đẹp mà Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ của mình. Đó chính là lý do vì sao hơn 20 năm ca hát, Mỹ Tâm luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Vì đó là Mỹ Tâm luôn hành động như chính cái tên của mình: "Tâm''.

 

Theo Sao Star

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/my-tam-quan-tam-fan-khac-xa-voi-dong-nhi-202205131620332802.html

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.