Giừa ồn ào Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên mạnh mẽ lên tiếng: Ngụy Quân Tử?

Nhiều người cho rằng, Phương Uyên đang ngầm ám chỉ tới Sơn Tùng M-TP.

Trên trang cá nhân mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên đã đăng tải hình ảnh có phần "gắt" với ly rượu cùng viên đạn xuyên qua kèm lời nhắn nhủ: "Ngụy quân tử".

Nhạc sĩ Phương Uyên - người đỡ đầu cho nhóm nhạc Bee.T mà Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trang từng là thành viên. Dòng trạng thái của Phương Uyên được chia sẻ sau khi Sơn Tùng M-TP công khai những lời nói "thương em" được cho là nhắn nhủ tới Thiều Bảo Trang và "unfollow" bạn gái cũ. Nhiều người cho rằng, Phương Uyên đang cố tình ám chỉ Sơn Tùng M-TP là "ngụy quân tử" khi nói những lời đó trên sân khấu.

Giừa ồn ào Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên mạnh mẽ lên tiếng: Ngụy Quân Tử?-1

Chia sẻ mới của nhạc sĩ Phương Uyên.

Ngay sau bài đăng của Phương Uyên, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang cũng nhanh chóng để lại bình luận phía dưới: "Cái hình khó thế mà Uyên cũng kiếm ra được". Nhạc sĩ Phương Uyên liền trả lời: "Ừ, khó vậy cũng được nhỉ".

Giừa ồn ào Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên mạnh mẽ lên tiếng: Ngụy Quân Tử?-2

Thiều Bảo Trang nhắn nhủ: Cái hình khó thế mà Uyên cũng kiếm ra được.

Cư dân mạng bình luận: "Đơn giản mà sâu cay", "cay quá chị ơi", "thâm thuý quá"... Thậm chí, khi có cư dân mạng hỏi rằng, có chuyện gì thì Phương Uyên lập tức trả lời rằng: "Chuyện cái ly thôi".

Giừa ồn ào Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên mạnh mẽ lên tiếng: Ngụy Quân Tử?-3

Phương Uyên nói chỉ đơn giản là chuyện cái ly.

Giừa ồn ào Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên mạnh mẽ lên tiếng: Ngụy Quân Tử?-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giua-on-ao-son-tung-m-tp-chia-tay-thieu-bao-tram-phuong-uyen-manh-me-len-tieng-nguy-quan-tu-162212401120829524.htm

Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.