Hari Won gây chú ý với dòng trạng thái: "Con gái khó chơi với nhau lắm... nên hiếm ai chơi được trên 5 năm"

Những chia sẻ của Hari Won được đăng tải ngay sau khi Quỳnh Anh Shyn lên tiếng về chuyện tình bạn.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Hari Won bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ dài về tình bạn trong hội con gái, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Cụ thể, Hari Won viết: "Con gái khó chơi với nhau lắm... nên hiếm ai chơi được trên 5 năm. Vậy mà... mình có 6 người lận!!! Không cần gặp hằng ngày. Nhưng có chuyện alo là sẵn sàng giúp nhau liền. Mấy bạn này có chuyện gì quan trọng là đi máy bay qua gặp là chuyện nhỏ. Không phải là do họ giàu mà là họ không tiếc tiền dùng cho bạn. Đơn giản là xứng đáng...".

Hari Won gây chú ý với dòng trạng thái: Con gái khó chơi với nhau lắm... nên hiếm ai chơi được trên 5 năm-1

Chia sẻ mới nhất của Hari Won về tình bạn trong hội con gái.

Bà xã Trấn Thành cũng cho hay, trong số 6 người bạn thì 4 người chơi với nhau hơn 10 năm, 1 người hơn 20 năm và 1 người thì hơn 6 năm. "Hôm nay nói chuyện với nhiều bạn của mình... Và mình phải tự nói bản thân mình là... mình quá may mắn... khi có những bạn như vậy...", Hari Won chia sẻ.

Đáng chú ý là những chia sẻ của Hari Won được đăng tải ngay sau khi Quỳnh Anh Shyn lên tiếng về chuyện tình bạn khi nói: "Tình bạn muốn bền thì không nên yêu lại người yêu cũ của bạn"

Hari Won gây chú ý với dòng trạng thái: Con gái khó chơi với nhau lắm... nên hiếm ai chơi được trên 5 năm-2

Ai cũng biết, Hari Won có hội bạn thân toàn những gái xinh Hàn Quốc.

Hari Won gây chú ý với dòng trạng thái: Con gái khó chơi với nhau lắm... nên hiếm ai chơi được trên 5 năm-3

Nhan sắc hội bạn thân của Hari Won cũng xinh đẹp chẳng kém gì bà xã Trấn Thành.

Hari Won gây chú ý với dòng trạng thái: Con gái khó chơi với nhau lắm... nên hiếm ai chơi được trên 5 năm-4

Trong tiệc cưới của Hari Won và Trấn Thành diễn ra vào tháng 12/2016, các cô bạn thân người Hàn của cô dâu đã bay sang Việt Nam để chúc mừng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hari-won-gay-chu-y-voi-dong-trang-thai-con-gai-kho-choi-voi-nhau-lam-nen-hiem-ai-choi-duoc-tren-5-nam-221052

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.