Hậu lùm xùm bị Phạm Hương chèn ép, Mai Ngô vắng mặt tại buổi họp báo công bố Top 70 Miss Universe 2017

Trong khi đó, trên trang instagram cá nhân của mình, Mai Ngô lại cập nhật những hình ảnh đang đi mua sắm tại một cửa hàng thời trang thể thao.

Trong khi đó, trên trang instagram cá nhân của mình, Mai Ngô lại cập nhật những hình ảnh đang đi mua sắm tại một cửa hàng thời trang thể thao.

Chiều ngày 29/09, BTC cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã tổ chức buổi họp báo công bố top 70 thí sinh vào Bán kết, phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Bên cạnh sự hiện diện của ban giám khảo, cố vấn như Võ Hoàng Yến, MC Phan Anh, Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương,... thì Top 70 thí sinh góp mặt cũng rất được mong đợi, đặc biệt là thí sinh Mai Ngô.

Được kì vọng là một trong những thí sinh sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi năm nay nhưng tại buổi họp báo này, Mai Ngô lại vắng mặt mà không có lí do. Tuy story của Instagram, cô nàng vẫn cập nhật những hình ảnh đi mua sắm tại một cửa hiệu thời trang thể thao. Liên hệ với BTC, đại diện cuộc thi khẳng định Mai Ngô có mặt trong Top 70 nhưng không rõ lý do vì sao người đẹp vắng mặt. 

Hậu lùm xùm bị Phạm Hương chèn ép, Mai Ngô vắng mặt tại buổi họp báo công bố Top 70 Miss Universe 2017 - Ảnh 1.

Hậu lùm xùm bị Phạm Hương chèn ép, Mai Ngô vắng mặt tại buổi họp báo công bố Top 70 Miss Universe 2017 - Ảnh 2.


Hậu lùm xùm bị Phạm Hương chèn ép, Mai Ngô vắng mặt tại buổi họp báo công bố Top 70 Miss Universe 2017 - Ảnh 4.

Liên lạc với Mai Ngô để tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao có sự vắng mặt này, cô nàng hiện không bắt máy.

Theo Trí thức trẻ


Phạm Hương

Mai Ngô

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.