Hậu ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh: Đủ tài chính nuôi con, mong tìm được một người thấu hiểu

Cân bằng tâm lý sau ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh hiện tại đang có cuộc sống thoải mái và đã sẵn sàng để mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô là cựu thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2013, Diệp Lâm Anh đoạt quán quân Cuộc đua kỳ thú. 5 năm sau, cô kết hôn và dần rút lui khỏi showbiz, tập trung quán xuyến công việc kinh doanh của gia đình chồng.

Cuối năm 2022, Diệp Lâm Anh và chồng cũ ly hôn. Vụ ly hôn ồn ào đã khiến cuộc sống của nữ diễn viên ảnh hưởng lớn cả về tinh thần lẫn kinh tế trong mất một thời gian dài.

Hậu ly hôn, chồng cũ nuôi con trai. Diệp Lâm Anh nuôi con gái. Gia đình chồng cũ tự nguyện cấp dưỡng 50 triệu/ tháng cho cô nuôi con gái và không yêu cầu cô chu cấp cho con trai.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh tích cực trở lại hoạt động showbiz. Cô gây chú ý khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Ngoài nghệ thuật, Diệp Lâm Anh dành hết thời gian cho việc kinh doanh, nuôi dạy con cái. Nữ diễn viên cũng tích cực livestream, quảng cáo cho nhãn hàng để có thêm thu nhập.

Hậu ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh: Đủ tài chính nuôi con, mong tìm được một người thấu hiểu-1

Diệp Lâm Anh trở lại showbiz sau ồn ào ly hôn.

Nếu như giai đoạn ly hôn, Diệp Lâm Anh bị mất tinh thần, cảm xúc thì hiện tại có thể thấy cuộc sống của cô đã tràn đầy năng lượng.

Nhắc về những chuyện đã qua, Diệp Lâm Anh cho biết, việc trở thành mẹ đơn thân là do cô không có lựa chọn khác. Mạnh mẽ vượt qua và đứng dậy là lựa chọn duy nhất của người đẹp vào thời điểm đó.

Về tài chính, Diệp Lâm Anh cho biết cô đang tự chủ kinh tế, có thể làm được nhiều việc, từ lo cho con cái, gia đình đến đầu tư cho bản thân. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định, kiếm nhiều tiền không phải là mục đích của cô.

Chia sẻ trên tờ Vnexpress, Diệp Lâm Anh cho hay, thời điểm mới ly hôn, cô cảm thấy rất khó chịu và như thể không thể vượt qua, cần có người bên cạnh. Nhưng hiện tại, nữ diễn viên đã quen với sự cô đơn và thoải mái với sự cô đơn đó.

Hậu ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh: Đủ tài chính nuôi con, mong tìm được một người thấu hiểu-2

Cô đang có cuộc sống thoải mái và đã sẵn sàng đón nhận tình yêu mới.

Sau ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh vẫn tin tưởng một ngày nào đó sẽ tìm được một người đàn ông đủ mạnh mẽ, đủ thấu hiểu, một bờ vai vững chãi để dựa vào.

Hiện tại, cứ 2 tuần, Diệp Lâm Anh được gặp con trai 1 lần. Con gái cũng cách tuần về thăm bố. Nữ diễn viên nói vì mẹ con không được ở gần nhau nên có sự xa cách nhất định. Tuy nhiên, cô luôn dành tình yêu cũng như mong muốn bù đắp cho con.

Sau tất cả, Diệp Lâm Anh cho biết, chuyện tình cảm bây giờ không thể làm cô gục ngã mà chỉ gia đình, con cái mới có thể khiến cô buồn và suy sụp. 

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hau-on-ao-ly-hon-diep-lam-anh-u-tai-chinh-nuoi-con-mong-tim-uoc-mot-nguoi-thau-hieu-a404069.html

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.