Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi 'lấn sân' sang livestream bán hàng

Hòa Minzy không khỏi bối rối khi bị một khách hàng 'bóc mẽ' sự cố ngay trên livestream.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy quyết định "lấn sân" sang mảng livestream bán hàng dù cô nàng vốn sở hữu sự nghiệp ca hát đáng ngưỡng một trong nhiều năm qua. Nữ ca sĩ từng tâm sự về lí do bán hàng online: "Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng, kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm? Livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao? Em cũng sợ, cũng mệt, nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu. Mẹ cũng vậy, mẹ đã mỏi mệt nửa đời người, giờ lại vất vả phụ con nom cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ!".

Tuy nhiên mới đây vào ngày 7/11 vừa qua, Hòa Minzy đã vô tình gặp phải tình trạng "dở khóc dở cười" khi livestream bán hàng. "Sự cố" này đã làm cho nữ ca sĩ không khỏi bối rối dù đang phát sóng trực tiếp giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi lấn sân sang livestream bán hàng-1

Hòa Minzy

Cụ thể khi người đẹp đang giới thiệu các sản phẩm mới, một khán giả đã bình luận hỏi cô nàng về lí do đặt đơn nhưng không nhận được hàng. Ngay lúc đó Hòa Minzy mới hốt hoảng giải thích: "Không phải mình live mà khi không có hàng, mà họ nói là họ có hàng cho mình live. Đến khi mình live xong, họ không nghĩ số lượng live của mình lại bán được nhiều như vậy. Thế cho nên là không còn cách nào khác". Ngoài ra cô cho biết vì không có đủ sản phẩm đóng gói cho khách, dẫn đến tình trạng quá hạn thời gian giao nên phía sàn thương mại điện tử đã tự động hủy loạt đơn hàng của Hòa Minzy.

Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi lấn sân sang livestream bán hàng-2

Ngoài việc biểu diễn, nữ ca sĩ còn chăm chỉ livestream bán hàng đều đặn trên nền tảng TikTok

Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi lấn sân sang livestream bán hàng-3

Nhờ sự chăm chỉ, cách đây không lâu người đẹp đã "tậu" một chiếc xe ô tô lớn để báo hiếu bố mẹ

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/hoa-minzy-bi-huy-hang-loat-don-hang-sau-khi-lan-san-202211101015250611.html

Hòa Minzy


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.