Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ bằng chứng sống chung khi sơ ý bị phát hiện chi tiết này trong ảnh?

Các netizen đã nhanh chóng soi ra và đặt nghi vấn trong bức ảnh mà Hoàng Thùy Linh vừa đăng tải.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã đăng tải loạt ảnh được chụp ở ban công của nhà riêng. Nữ ca sĩ mặc đồ ở nhà, tóc buộc đuôi gà, cầm đàn ghi ta tạo dáng rất đáng yêu.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã tinh mắt nhìn ra người chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh phản chiếu trong tấm kính và đặt nghi vấn liệu đó có phải là Gil Lê không. Thậm chí có những người hâm mộ còn khen thẳng: "Gil chụp có tâm".

Trước đó, qua những lần Gil Lê và Hoàng Thùy Linh xuất hiện cùng nhau tại nhà riêng của nữ ca sĩ, cùng đăng lên story ảnh chụp những đồ vật trong căn nhà đã khiến dân tình rộ lên tin đồn sống chung. Và phát hiện lần này của dân mạng lại một lần nữa khiến tin đồn này gây xôn xao.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ bằng chứng sống chung khi sơ ý bị phát hiện chi tiết này trong ảnh?-1

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ bằng chứng sống chung khi sơ ý bị phát hiện chi tiết này trong ảnh?-2

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ bằng chứng sống chung khi sơ ý bị phát hiện chi tiết này trong ảnh?-3

Bóng người chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh bị phản chiếu trong kính, người hâm mộ liền đoán ngay đó chính là Gil Lê

Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hẹn hò đồng giới xuất hiện vào tháng 9/2019 khi cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung. Nghi vấn sống chung nhà của cặp đôi rộ lên khi Hoàng Thùy Linh quay clip khoe kệ trưng bày các sản phẩm và giải thưởng tại nhà riêng lại có bức tranh giống hệt cái mà Gil Lê đăng tải lên story cách đó không lâu.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại lộ bằng chứng sống chung khi sơ ý bị phát hiện chi tiết này trong ảnh?-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-thuy-linh-va-gil-le-lai-lo-bang-chung-song-chung-khi-so-y-bi-phat-hien-chi-tiet-nay-trong-anh-22202121222178981.htm

Hoàng Thùy Linh

Gil Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.