Hot boy trà sữa tuyên bố tấn công showbiz dù lượng antifan ngày càng tăng

“Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi bày tỏ muốn tham gia nhập làng giải trí với vai trò của một ca sĩ.

“Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi bày tỏ muốn tham gia nhập làng giải trí với vai trò của một ca sĩ.

Trong đêm bán kết "Thách thức danh hài" diễn ra tối 22/02, chàng trai có biệt danh "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã chinh phục giám khảo Trấn Thành ở 5 vòng dự thi để nhận giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Dù là thí sinh hiếm hoi nhận phần thưởng lớn của chương trình, song chiến thắng của Lê Tấn Lợi chưa thật sự thuyết phục khi giám khảo Trường Giang "không thể cười nổi" ở bất cứ vòng thi nào và nhiều ý kiến khán giả chê bai "hot boy trà sữa" là diễn nhạt, nhảm và thiếu đặc sắc.

Hot boy trà sữa tuyên bố tấn công showbiz dù lượng antifan ngày càng tăng - Ảnh 1.

Chiến thắng 150 triệu của hot boy trà sữa tại bán kết "Thách thức danh hài" chưa nhận được sự đồng tình của số đông.

Sau 1 tuần chiến thắng của Lê Tấn Lợi làm dậy sóng dư luận, đoạn clip dự thi bán kết của chàng trai này trên kênh youtube chương trình đã nhận được lượt phản đối là hơn 3,2 nghìn (lượt dislike – pv). Trong khi lượt yêu thích chỉ tạm ở con số hơn 2,2 nghìn (lượt like – pv).

So với tập thi từng đạt giải thưởng 100 triệu với lượt yêu thích clip (hơn 27 nghìn – pv) cao gấp hơn 13 lần lượt phản đối (hơn 2 nghìn – pv), có thể thấy lần xuất hiện trên truyền hình mới đây khiến cho Lê Tấn Lợi tăng thêm lượng antifan đáng kể.

Tuy cách diễn xuất chưa làm thỏa mãn số đông, song khi bước ra khỏi cuộc thi, Lê Tấn Lợi đã ngay lập tức bày tỏ mong muốn gia nhập làng giải trí với vai trò của... 1 ca sĩ.

Hot boy trà sữa tuyên bố tấn công showbiz dù lượng antifan ngày càng tăng - Ảnh 2.

Lượt phản đối phần thi của Lê Tấn Lợi tại bán kết "Thách thức danh hài" đang vượt cả lượt yêu thích sau đúng 1 tuần clip được đăng lên youtube chương trình.

Cụ thể, anh chàng sinh năm 1993 cho biết không chọn theo đuổi nghề diễn hài bởi thấy không có duyên với lĩnh vực này. Thay vào đó, Lê Tấn Lợi muốn đi hát để thỏa mãn đam mê của bản thân và đây cũng là lời khuyên của Trấn Thành dành cho anh lúc còn tham gia "Thách thức danh hài".

Theo tìm hiểu thêm được biết, sau khi nổi tiếng, "hot boy trà sữa" vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh ở quê nhà. Vào tháng 4 âm lịch sắp tới, Lê Tấn Lợi sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Thu Tần – người đã hỗ trợ anh rất nhiều tại cuộc thi vừa tham gia.

Về số tiền thưởng, Lê Tấn Lợi dự kiến sẽ đầu tư cho công việc buôn bán riêng và 1 phần cho mẹ cùng vợ sắp cưới. Ngoài cuộc sống chưa có quá nhiều sự thay đổi, "hot boy trà sữa" chưa có kế hoạch cụ thể để chuẩn bị thử sức với cương vị của 1 ca sĩ.

Hot boy trà sữa tuyên bố tấn công showbiz dù lượng antifan ngày càng tăng - Ảnh 3.

Ở lần xuất hiện đầu tiên, phần thi thắng 100 triệu của Lê Tấn Lợi thu hút lượt yêu thích cao gấp 13 lần lượt phản đối.

Hot boy trà sữa tuyên bố tấn công showbiz dù lượng antifan ngày càng tăng - Ảnh 4.

Sau cuộc thi, Lê Tấn Lợi tuyên bố muốn theo đuổi con đường ca hát và anh chuẩn bị cưới vợ vào tháng 4 âm lịch sắp tới.

Hot boy trà sữa tuyên bố tấn công showbiz dù lượng antifan ngày càng tăng - Ảnh 5.

Ảnh cưới lãng mạn của Lê Tấn Lợi và bà xã sắp cưới.

Theo Tí thức trẻ


Trấn Thành

Hot boy trà sữa . thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.