"Không có chuyện Thành tham gia Táo quân 2018"

Tin đồn về chuyện các cây hài miền Nam sẽ góp mặt tại Táo Quân 2018 đang khiến dư luận xôn xao.

Tin đồn về chuyện các cây hài miền Nam sẽ góp mặt tại Táo quân 2018 đang khiến dư luận xôn xao.

Đặc biệt là sau khi bức ảnh có mặt Trường Giang, Trấn Thành hội ngộ cùng dàn "Táo Quân" quen thuộc được tung ra trên mạng, những đồn đoán lại được dịp dấy lên xoay quanh chuyện có hay không những "Táo miền Nam" xuất hiện tại Tết năm nay.

Không có chuyện Thành tham gia Táo quân 2018 - Ảnh 1.

Trấn Thành được đồn đoán là sẽ tham gia "Táo quân 2018"

Tuy nhiên, trái ngược với sự trông đợi và kì vọng từ đông đảo khán giả, người hâm mộ, các nhân vật chính vẫn giữ im lặng tuyệt đối về thông tin nóng hổi này.

Để có câu trả lời chính xác nhất gửi tới khán giả, chúng tôi đã liên lạc với anh Nguyễn Thành - quản lý của Trấn Thành nhằm xác thực thông tin liệu ngôi sao hài miền Nam có góp mặt tại Táo Quân 2018 hay không.

Anh có thể chia sẻ điều gì xung quanh thông tin Trấn Thành sẽ góp mặt tại Táo quân 2018 hay không? Liệu những thông tin này là chính xác hay chỉ là lời đồn đại?

Suốt mấy ngày qua, chúng tôi có nhận được khá nhiều thông tin, câu hỏi của truyền thông xung quanh việc tham gia Táo quân 2018 của Trấn Thành.

Bản thân tôi cũng khá hoang mang bởi cho tới thời điểm này, tôi và Trấn Thành đều chưa nhận được một lời đề nghị chính thức nào về việc tham gia Táo quân 2018.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, tôi đã điện thoại trực tiếp cho anh Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Táo quân 2018 để kiểm chứng lại thông tin.

Anh Đỗ Thanh Hải có xác nhận với tôi đó chỉ là tin đồn và VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như vậy. Vì thế, tôi có thể khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo quân 2018 như những thông tin đồn đại.

Những thông tin thiếu chính xác này liệu có ảnh hưởng gì tới công việc cũng như cuộc sống riêng của Trấn Thành hay không, khi mà nó thu hút được sự quan tâm, chú ý của khá nhiều khán giả khi vừa xuất hiện?

Những tin đồn kiểu đó có gây ít nhiều ảnh hưởng tới Trấn Thành. Đâu đó trên mạng xã hội, đã có những ý kiến đại loại "Trấn Thành, Trường Giang có đủ sức để diễn Táo quân" hay không?

Trong khi, việc có tham gia chương trình này hay không thì nghệ sĩ thậm chí còn chưa được nghe tới bao giờ.

Điều này khiến Trấn Thành có đôi chút buồn, nhưng bù lại, sự háo hức và trông đợi của đông đảo người hâm mộ trước tin đồn Thành sẽ tham gia Táo quân 2018 cũng đã an ủi cậu ấy không ít.

Có điều, dù không xuất hiện tại Táo quân 2018, Trấn Thành vẫn sẽ góp mặt tại rất nhiều những chương trình giải trí khác và hi vọng, người hâm mộ sẽ cảm thấy thỏa mãn với những gì Thành mang tới trong dịp Tết này.

Không có chuyện Thành tham gia Táo quân 2018 - Ảnh 2.

Quản lý khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia "Táo quân 2018".

Trên cương vị người quản lý lâu năm của Trấn Thành, anh có nghĩ tới khả năng Trấn Thành sẽ góp mặt tại Táo quân trong một dịp khác? Theo anh, đâu là lý do những nghệ sĩ miền Nam ít khi góp mặt tại một chương trình lớn và đặc biệt như Táo quân?

Thực sự thì việc được tham gia Táo quân là một vinh dự rất lớn đối với mọi nghệ sĩ, không chỉ Trấn Thành mà có lẽ mọi diễn viên hài đều mong ước.

Tuy nhiên, vì đặc thù của chương trình là diễn ra hoàn toàn ở miền Bắc và thời gian tập luyện kéo dài rất lâu nên các nghệ sĩ miền Nam rất khó để sắp xếp lịch diễn để có thể tham gia.

Về chuyện này thì chính anh Đỗ Thanh Hải - đạo diễn của Táo quân cũng rất hiểu và thông cảm cho anh em nghệ sĩ miền Nam.

Thật lòng thì chuyện mời các nghệ sĩ trong Nam tham gia Táo quân không phải không nằm trong ý định của nhà sản xuất chương trình, nhưng có lẽ sau khi cân nhắc và suy nghĩ cho anh em nghệ sĩ, nhà đài cũng không muốn "làm khó" mọi người.

Thời điểm gần Tết là thời điểm "vàng" để chạy show, kiếm thu nhập của anh em nghệ sĩ nên nếu buộc phải dời lịch lại vài tuần hay cả tháng sẽ rất thiệt thòi. Không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn rất nhiều mối quan hệ cũng có thể bị ảnh hưởng nếu như từ chối lời mời diễn.

Mà nếu thu xếp rút gọn thời gian tập luyện lại thì rất khó để đảm bảo chất lượng cho một chương trình lớn, phục vụ cho hàng triệu người như Táo quân.

Các nghệ sĩ cũng vậy, khi được tham gia vào một chương trình ý nghĩa như Táo quân, ai cũng muốn mình phải xuất hiện hoàn hảo nhất có thể nên chắc chắn không ai chấp nhận chuyện "qua loa", góp mặt cho có trong một vài phân đoạn ngắn được.

Đó có lẽ cũng là những lý do chính khiến Táo quân mọi năm ít có sự xuất hiện của nghệ sĩ miền Nam.

Nếu như Táo quân được tổ chức ghi hình và sản xuất tại miền Nam, liệu anh có ủng hộ Trấn Thành góp mặt tại chương trình đặc biệt này?

Nếu thực sự Táo quân ghi hình tại miền Nam và Trấn Thành nhận được lời mời chính thức từ VFC, tôi sẽ cố gắng thu xếp lịch diễn để ủng hộ Thành tham gia chương trình này.

Như tôi đã chia sẻ, đây là một chương trình rất lớn, có ý nghĩa đặc biệt với cả nghệ sĩ cũng như khán giả nên được tham gia Táo quân sẽ là một vinh dự rất lớn.

Tôi nghĩ mình sẽ ủng hộ Trấn Thành và chờ mong việc cậu ấy xuất hiện như một "Táo miền Nam" đặc biệt tại Táo quân, chắc chắn là như vậy.

Theo Trí thức trẻ


Trấn Thành

Táo quân 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.