Lễ cưới của Tuyết Lan và chồng bác sĩ

Lễ cưới của Tuyết Lan và bác sĩ Thiện Khanh diễn ra vào tối 2/3 tại TP.HCM. Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lệ Hằng và nhiều nghệ sĩ đến chúc phúc vợ chồng cô.

Tối 2/3, hôn lễ của người mẫu Tuyết Lan và bác sĩ Thiện Khanh diễn ra tại trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Ngày vui của vợ chồng cô có sự góp mặt của hai bên gia đình và số ít bạn bè thân thiết. Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lệ Hằng, Minh Tú, MC Liêu Hà Trinh cùng một số nghệ sĩ đến chúc phúc cho vợ chồng Tuyết Lan.


Lễ cưới của Tuyết Lan và chồng bác sĩ-1Tuyết Lan hôn chồng trong lễ cưới diễn ra tại TP.HCM.

Trong ngày trọng đại, cô dâu diện đầm cưới cúp ngực thanh lịch, được Lâm Gia Khang thiết kế riêng và tặng Tuyết Lan. Bác sĩ Thiện Khanh diện vest tối màu.

Cả hai tiến hành những nghi thức trong lễ cưới. Trước sự chứng kiến của quan khách, Tuyết Lan và Thiện Khanh nói lời thề nguyện. Người mẫu cho biết chồng là người bạn thân nhất, mang lại sự tin tưởng, yên tâm. Ở bên chồng, cô không phải lo lắng và luôn nhận được những lời khuyên hợp tình hợp lý.

"Bốn năm yêu, chưa lần nào anh để em hoài nghi về mối quan hệ của hai đứa mình. Em thương anh vì anh là nhà, tri kỷ, người bạn thân nhất của em. Ngày hôm nay, em xin phép được gọi anh là chồng", Tuyết Lan nói với chồng.

Lễ cưới của Tuyết Lan và chồng bác sĩ-2Lễ cưới của Tuyết Lan và chồng bác sĩ-3Lễ cưới của Tuyết Lan và chồng bác sĩ-4Lễ cưới của Tuyết Lan và chồng bác sĩ-5


Bác sĩ Thiện Khanh xúc động trước chia sẻ của Tuyết Lan. Anh cho biết sẽ cố gắng thực hiện những ước mơ của cả hai trong thời gian tới.

Tuyết Lan công khai mối quan hệ với bác sĩ Thiện Khanh từ năm 2020. Họ luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống, cùng nhau tham gia nhiều sự kiện giải trí.

Tuyết Lan tâm sự chồng chính là người giúp cô vượt qua tổn thương, khó khăn sau hôn nhân đổ vỡ (năm 2019). Ban đầu khi anh ngỏ lời, cô từ chối vì cảm thấy còn chông chênh. Sau đó, sự quan tâm chu đáo của anh dần chinh phục cô.

"Chúng tôi có bạn chung từ trước và cũng nhờ đó, tôi và anh có cơ hội gặp nhau. Trong thời gian tôi gặp biến cố, anh xuất hiện và luôn động viên, giúp đỡ tôi. Tôi nghĩ rằng cũng nhờ anh, tôi sớm cân bằng được cuộc sống. Tôi chỉ có thể nói rằng anh là người vui vẻ, mang tới cho tôi nhiều năng lượng tích cực, khiến tôi tin rằng ngày mai sẽ luôn tốt hơn hôm nay", Tuyết Lan chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên Znews vào năm 2020.

Cô được bác sĩ Thiện Khanh cầu hôn vào đầu tháng 5/2023 khi hai người đang du lịch tại Pháp. Tại khoảnh khắc nửa kia quỳ gối trao nhẫn, người mẫu xúc động bật khóc.

 

Theo Tạp chí tri thức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://znews.vn/le-cuoi-cua-tuyet-lan-va-chong-bac-si-post1462894.html

Tuyết Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.