Lệ Quyên trải lòng về cuộc hôn nhân 10 năm: Quyên và ông xã đã bước qua ngưỡng thường tình của tình yêu, để trở thành bạn bè của nhau

"Một trong những ngôi sao đã giúp Quyên tỏa sáng đó chính là anh ấy", Lệ Quyên chia sẻ về ông xã.

"Một trong những ngôi sao đã giúp Quyên tỏa sáng đó chính là anh ấy", Lệ Quyên chia sẻ về ông xã.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Lệ Quyên từng có khoảng thời gian 10 năm hoạt động showbiz chậm rãi, một phần cũng do nếp sống ở ngoài Bắc. Với Lệ Quyên cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình lại đến từ một "người đàn ông đặc biệt" - người "bắt cóc" cô vào Sài Gòn.

Lệ Quyên trải lòng về cuộc hôn nhân 10 năm: Quyên và ông xã đã bước qua ngưỡng thường tình của tình yêu, để trở thành bạn bè của nhau-1

Lệ Quyên chia sẻ: "Vào năm 2009, Quyên chính thức bị một người dụ vào Nam, không phải vì nghề nghiệp mà vì tình yêu". Khi còn là con gái, cha mẹ Quyên luôn dặn rằng nên kết hôn gần. Vì thế, cô chưa từng nghĩ chuyện lấy chồng cách nhà 100km. 

Ấy nhưng "vào một ngày đẹp trời, Quyên ko phải đi 100km mà đi 1 vòng đất nước đi từ Bắc vào Nam. Quyên cám ơn anh bạn trai, anh bạn cùng phòng đã có đủ sự tin cậy và thuyết phục và "bắt cóc" Quyên vào Sài Gòn".

Lệ Quyên trải lòng về cuộc hôn nhân 10 năm: Quyên và ông xã đã bước qua ngưỡng thường tình của tình yêu, để trở thành bạn bè của nhau-2

Nhìn vào những năm tháng đã đi qua, Lệ Quyên cho biết cô có ngày tỏa sáng hôm nay là nhờ chồng luôn ở bên cạnh hỗ trợ và nhường lại hào quang cho mình. 

Cặp vợ chồng nào cũng vậy, không tránh được những khúc mắc nhưng Lệ Quyên cho rằng mình may mắn khi luôn có được sự tín nhiệm dành cho đối phương. Thời gian gần đây, Lệ Quyên và chồng cũng đối diện với nhiều tin đồn về việc ly hôn. Trước những thông tin này, Lệ Quyên khẳng định vợ chồng cô chưa từng phải đứng trên bờ vực của sự tan vỡ, cả hai vẫn hạnh phúc.

"Người ta nói có một ngôi sao sáng trên bầu trời phải là hàng ngàn ngôi sao nhỏ góp cho ngôi sao ấy lấp lánh. Bản thân Quyên cũng thế, để Quyên tỏa sáng có rất nhiều ngôi sao nhỏ lùi lại. Và 1 trong những ngôi sao giúp Quyên tỏa sáng đó chính là ông xã. Quyên đôi khi có những quan điểm khác những người phụ nữ khác. 

Trước tiên một người khiến mình gắn kết phải là người mình tin cậy. Nghĩa là, trong cuộc sống lứa đôi khi mình quyết định đến với 1 người đàn ông nào đó trong cuộc đời thì cả mình và họ phải có cảm giác nắm bắt lẫn nhau. Điều đó không phải là đơn giản. Đó là lý do tại sao Quyên có sự tin tưởng đến tận giờ phút này", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên trải lòng về cuộc hôn nhân 10 năm: Quyên và ông xã đã bước qua ngưỡng thường tình của tình yêu, để trở thành bạn bè của nhau-3

Lệ Quyên trải lòng về cuộc hôn nhân 10 năm: Quyên và ông xã đã bước qua ngưỡng thường tình của tình yêu, để trở thành bạn bè của nhau-4

Lệ Quyên cho rằng trong cuộc sống lúc nào cũng cần tình yêu nhưng đôi khi tình yêu của cặp đôi yêu nhau chưa có sự ràng buộc nó khác với tình yêu vợ chồng. Khi là vợ chồng của nhau, tình yêu có một hình thức khác, nó không còn là những khoảnh khắc nhớ nhung cồn cào, liên tục ôm điện thoại để nhắn tin cho nhau.

"Tình yêu vợ chồng không phải là nhớ nhung cồn cào nhìn điện thoại âu yếm nhắn tin cho nhau mà chúng ta trở thành bạn của nhau. Chúng ta bước qua ngưỡng bình thường của tình yêu, chúng ta hi sinh vì nhau đó là gia đình. 

Điều quan trọng nhất trong sự nghiệp trong cuộc sống là Quyên với ông xã đã sắp xếp được để đạt cảnh giới đó, tạo cho nhau sự thoải mái và tin tưởng, hỗ trợ nhau. Đây là yếu tố để nuôi dưỡng cảm xúc để đi với nhau bền lâu", Lệ Quyên trải lòng.

Lệ Quyên trải lòng về cuộc hôn nhân 10 năm: Quyên và ông xã đã bước qua ngưỡng thường tình của tình yêu, để trở thành bạn bè của nhau-5

Theo Lệ Quyên trong một mối quan hệ vợ chồng, luôn phải biết bổ sung cho những sự khác biệt của bản thân. Đôi khi hai vợ chồng quá giống nhau lại không thể nào hạnh phúc và đôi khi thành "đẩy nhau". Trong cuộc sống gia đình khác biệt về tính cách nhưng biết hi sinh vì nhau thì là mẫu số chung tốt nhất.

Lệ Quyên cũng cho biết, ở thời điểm hiện tại cô cảm thấy rằng nên cho chồng mình khoảng trời riêng của mình để vùng vẫy bởi anh đã hi sinh cho cô quá nhiều. Lệ Quyên thừa nhận, hôn nhân chính là sự tin tưởng, bổ sung những khuyết điểm cho nhau. 

"Chúng ta nếu muốn bước những bước dài, cái gì sai chúng ta sửa, cái gì chưa đúng chúng ta thay đổi", Lệ Quyên tâm sự.

Theo helino


Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.