Liên tục âm thầm "thả thính", Hồ Ngọc Hà thực sự đang yêu?

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến cho nhiều người đồn đoán rằng chắc chắn cô đang trong một mối quan hệ yêu đương.

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến cho nhiều người đồn đoán rằng chắc chắn cô đang trong một mối quan hệ yêu đương.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tung ra MV "Cả một trời thương nhớ", do sự đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh, MV được cô thể hiện như một bộ phim ngắn. Ngay lập tức ca khúc này chiếm được cảm tình của khán giả. Thế nhưng điều làm nhiều người nhắc tới nữ ca sĩ trong thời gian này chính là tin đồn tình ái của cô đối với nam chính trong MV, Kim Lý.

Trên Facebook cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà mới đăng tải một đoạn chia sẻ. Theo đó cô cho biết mình đang vi vu tại Sidney, Úc. Thế nhưng cuối đoạn đăng tải, Hồ Ngọc Hà gửi gắm một tâm sự đầy ẩn ý. Cô nói: "Có ai nhớ bé thì coi clip đỡ nhớ nè!".

lien tuc am tham "tha thinh", ho ngoc ha thuc su dang yeu? hinh anh 1

Đoạn P/s đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người suy nghĩ.

Câu nói trên khiến cho nhiều người đồn đoán rằng người đẹp không chỉ gửi tới các fan hâm mộ của mình mà còn cả một "người nào đó" đang chiếm giữ trái tim của Hồ Ngọc Hà. Trước đó không lâu, nữ ca sĩ cũng cho đăng tải một hình ảnh đang ôm bó hoa tuyệt đẹp kèm dòng chữ: "Cảm ơn anh <3".

lien tuc am tham "tha thinh", ho ngoc ha thuc su dang yeu? hinh anh 2

Dòng chữ "cảm ơn anh <3" khiến Thanh Hằng cũng ngỡ bạn mình đang yêu.

Người được nhiều người nghi ngờ là ý trung nhân của người đẹp nhất chính là Kim Lý. Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò Kim Lý khi hai người thường xuyên xuất ngoại cùng nhau (ở Mỹ và Thái Lan), Hồ Ngọc Hà cho biết chuyến lưu diễn Love Songs vừa qua cô đi cùng nhiều bạn bè như Trấn Thành, Nguyễn Hồng Thuận, Noo Phước Thịnh... và người nhà chứ không riêng gì Kim Lý. Thời điểm đó,  Kim Lý đi công việc riêng ở Mỹ, nhưng gặp nhau nên hai người đi chơi chung với cả đoàn.

lien tuc am tham "tha thinh", ho ngoc ha thuc su dang yeu? hinh anh 3

Kim Lý xuất hiện cùng Hồ Ngọc Hà tại Thái Lan vừa qua.

Trước những suy luận của người hâm mộ, nữ ca sĩ giải thích: “Mọi người đúng là quá 'kinh khủng' trong việc đúc kết mọi vấn đề. Tôi cho rằng không có lý do gì từ một người xa lạ lại không thể làm bạn. Không chỉ Kim Lý mà cả Vĩnh Thụy hay tất cả bạn diễn trước đây đến hiện tại đều là những đồng nghiệp mà tôi yêu mến”.

Theo Dân Việt


Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.