Lương Thùy Linh "bắn" tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!

Tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến nhiều người ngạc nhiên với trình độ tiếng Anh của mình.

Khả năng tiếng Anh luôn là một dấu chấm hỏi lớn mà khán giả dành cho Hoa hậu, đặc biệt là những "gương mặt vàng" được gửi gắm để tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Bên cạnh việc chuẩn bị về trang phục, phụ kiện, rèn luyện sức khỏe thể chất,... thì việc trau dồi tiếng Anh cũng là một khâu vô cùng quan trọng, thậm chí có tính chất quyết định trong quá trình tham gia các cuộc thi ở tầm cỡ thế giới.

Và nếu để kể đến một nàng Hậu hiếm khi nào khiến dân tình phải thất vọng về khả năng ngoại ngữ thì cái tên Lương Thùy Linh ắt sẽ hiện lên trong đầu không ít người. Xuất hiện trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã một lần nữa chứng minh điều này thông qua màn "bắn" tiếng Anh như gió của mình. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh "bắn" tiếng Anh cực đỉnh tại buổi họp báo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Nguồn: @Hoang_Ricky)

Với vị trí MC song ngữ tại buổi họp báo, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi trình độ tiếng Anh ấn tượng cùng lối dẫn chuyên nghiệp, duyên dáng của mình. 

Màn dịch lại tiếng Anh đầy thuyết phục của Lương Thùy Linh đã nhận về nhiều tình cảm của CĐM. Có thể thấy từ ngữ điệu đến phát âm của cô nàng đều rất tự tin, cho thấy khả năng ngoại ngữ cũng như tài ứng biến linh hoạt siêu đỉnh của mình. Không hổ danh là dân chuyên Anh đạt 7.5 IELTS có khác!

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-1Phát âm, ngữ điệu của nàng Hậu đều được đánh giá cao

Được biết, Lương Thùy Linh là một trong những nàng Hậu hiếm hoi vừa chinh phục được đấu trường nhan sắc, vừa có thành tích học vấn khủng. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp nổi bật, Lương Thùy Linh còn gây tiếng vang khi xuất thân từ cái nôi "đào tạo" Hoa hậu Việt Nam - Đại học Ngoại thương. 

Đáng chú ý là nàng Hậu này còn sở hữu chuỗi thành tích học tập kéo dài dằng dặc suốt 12 năm học. Thùy Linh từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm ĐH gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền.

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-2Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-3Lương Thùy Linh là một trong những nàng Hậu có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Trước đó, Lương Thùy Linh từng khiến dân tình một phen choáng ngợp khi khoe thành tích học trong quá khứ. Theo chân dài thì điểm xét tuyển Đại học của cô không quá cao, chỉ dừng lại ở 23,75 cho khối D, nhưng điểm cả 6 môn vượt trội thành thử cô được Hội đồng trường trao tặng giải thưởng "Hoa trạng nguyên" dành cho học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Cao Bằng. Đây quả là minh chứng cho khả năng học vấn hàng đầu của nàng Hậu.

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-4Thành tích vượt trội giúp cô nàng nhận giấy khen và cúp của tỉnh Cao Bằng.

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-5Bảng điểm xuất sắc khiến Lương Thùy Linh nhận được nhiều lời khen từ phía CĐM

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-6
Cô được ưu ái gọi bằng cái tên Hoa hậu IELTS 7.5.

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh như gió tại họp báo Miss Grand, không hổ danh là nàng Hậu 7.5 IELTS!-7
Với nhan sắc ngày càng rực rỡ của mình, các fans sắc đẹp trong nước đều rất mong chờ Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc khác.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/luong-thuy-linh-ban-tieng-anh-nhu-gio-tai-hop-bao-miss-grand-khong-ho-danh-la-nang-hau-75-ielts-22022126131024188.htm

Lương Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.