Mâu Thủy bác tin đồn nhạo báng nhan sắc Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh

Lý giải cho biểu cảm cong môi của mình, Mâu Thủy cho biết mục đích là trêu ghẹo Chúng Huyền Thanh chứ không phải "đạo nhái" hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Lý giải cho biểu cảm cong môi của mình, Mâu Thủy cho biết mục đích là trêu ghẹo Chúng Huyền Thanh chứ không phải "đạo nhái" hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Tham dự vòng sơ tuyển Người đẹp Tài năng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới đây, người mẫu Mâu Thủy còn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để livestream trò chuyện với người hâm mộ. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chân dài họ Mâu không cùng Chúng Huyền Thanh tạo biểu cảm cong môi. Giữa thời điểm tân Hoa hậu Đại dương 2017  - Lê Âu Ngân Anh đang bị dư luận chê bai nhan sắc, đặc biệt là đôi môi cong như vừa phẫu thuật thì hành động của 2 chân dài này được cho là có ý đồ chế nhạo. 
 


Clip: Mâu Thủy và Chúng Huyền Thanh vướng nghi án nhạo báng hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.
 

Cụ thể, khi Mâu Thủy đang livestream trên trang cá nhân thì Chúng Huyền Thanh nhập cuộc. Á quân The Face 2016 bất ngờ biểu cảm cong môi và hành động của cô gợi nhiều khán giả nhớ tới hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh trong giây phút đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. 
 

Mâu Thủy bác tin đồn nhạo báng nhan sắc Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh-1


Biểu cảm gây "sóng gió" của Chúng Huyền Thanh.
 

Thấy đàn em cong môi, Mâu Thủy tươi cười hỏi fans: "Các bạn thấy cái mỏ này có quen không?". Cô cho rằng biểu cảm đôi môi của người đẹp họ Chúng giống... cá lau kiếng. Chúng Huyền Thanh thì sửa lại câu trả lời của đàn chị thành... cá dọn bể. 

Ngay sau đó, cả hai người đẹp cùng nhau tái hiện biểu cảm này. Trong lúc Mâu Thủy và Chúng Huyền Thanh đang tạo dáng vui vẻ thì một giọng nói khác lọt vào clip: "Làm gần giống rồi đấy".
 

Mâu Thủy bác tin đồn nhạo báng nhan sắc Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh-2
Phải chăng hai người đẹp đang "nhái" lại hình ảnh của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh?
 

Với biểu cảm cong môi quá đà, Mâu Thủy và Chúng Huyền Thanh được cho là "đá xéo", thậm chí nhạo báng nhan sắc của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Hiện clip livestream của hai chân dài này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều. 
 

Mâu Thủy bác tin đồn nhạo báng nhan sắc Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh-3
Nhiều khán giả không đồng tình với biểu cảm của 2 người đẹp.

Mâu Thủy bác tin đồn nhạo báng nhan sắc Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh-4
Mâu Thủy giải đáp nghi án "đá xéo" nhan sắc hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

 

Thậm chí, có một số khán giả còn vào tận trang cá nhân của người đẹp họ Mâu để nhắc nhở thái độ của cô. "Đang thi một cuộc thi hoa hậu, Thủy có hành động trêu Hoa hậu Đại dương là tâm hồn không đẹp nhé trong khi giám khảo Xuân Trang, Phan Anh cảm thông cho cô ấy. Thủy nên cẩn thận hơn trong cư xử của mình", một Facebooker bình luận. 

Trước nghi án "đá đểu" nhan sắc hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Mâu Thủy cũng đã lên tiếng giải thích. Cô cho rằng mình đang trêu ghẹo Chúng Huyền Thanh chứ không có ý chế nhạo ai. 

"Chắc mọi người hiểu nhầm rồi. Bình thường ở cuộc thi, Thủy, Chúng Huyền Thanh và các thí sinh khác vẫn hay chọc ghẹo với nhau. Chúng Huyền Thanh sở hữu bờ môi cong dễ làm mặt xấu, mà trông vẫn rất dễ thương lại vừa buồn cười nên mọi người hay chọc ghẹo cô ấy chứ không chế nhạo một ai khác. Đây chỉ là chuyện vui vui của nhóm nên hy vọng mọi người không suy đoán lệch lạc, làm ảnh hưởng đến người khác", chân dài họ Mâu đáp trả. 
 

Mâu Thủy bác tin đồn nhạo báng nhan sắc Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh-5
Mâu Thủy khẳng định cô không chế nhạo ai.

Theo VietNamnet

Mâu Thủy

Hoa hậu Đại dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.