Á hậu Đại Dương lên tiếng về tin đồn mua giải, tiếp rượu

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy lên tiếng giải đáp những thắc mắc xung quanh những tin đồn thí sinh mua giải, tiếp rượu,... khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy lên tiếng giải đáp những thắc mắc xung quanh những tin đồn thí sinh mua giải, tiếp rượu,... khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Đêm chung kết cuộc thi HH Đại dương 2017 tuy đã kết thúc vào ngày 28/10, nhưng cho đến hiện tại, những tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và lùm xùm xung quanh cuộc thi như thí sinh mua giải, phải tiếp rượu nhà tài trợ... vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.


Hôm qua (5/11), trong một cuộc trò chuyện với VTV, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy đã trả lời một số vấn đề xoay quanh cuộc thi vừa kết thúc.

Diệu Thùy cho biết, cô cảm thấy kết quả từ BGK chưa thật sự công tâm.

"Tôi cảm thấy qua những phần thi, mình đã thể hiện rất tốt. Về phần trả lời ứng xử của mình, tôi không tự cho rằng đó là câu trả lời hay, nhưng tôi nghĩ mình trả lời rất lưu loát và rõ ràng câu hỏi của mình. Tôi cảm thấy có một cái gì đó không được công tâm.", cô chia sẻ.

Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh (giữa), Á hậu 1 Diệu Thùy (phải).

Trong đêm chung kết, Diệu Thùy gây ấn tượng với khán giả bởi một câu nói: "Mong rằng ban giám khảo có thể công tâm".

Trả lời lí do vì sao lại đưa câu nói này vào phần thi ứng xử của mình, Diệu Thùy cho biết: "Cuộc thi năm nay nhận rất nhiều lời đồn thổi như thí sinh mua giải hay được dự đoán kết quả trước. Tôi cũng chỉ muốn nhấn mạnh lại, mong rằng BGK có thể công tâm để cho khán giả có thể thấy rõ được sự công bằng trong cuộc thi."

Khi nhắc đến việc tân Hoa hậu Ngân Anh đã nhận nhiều chỉ trích từ dư luận về nhan sắc của mình. Diệu Thùy cảm thấy thương cho người bạn cùng phòng của mình. Cô cho rằng, Ngân Anh không có lỗi, vì người chọn ra Hoa hậu là ban giám khảo.

Nhận xét về tân Hoa hậu, Diệu Thùy cảm nhận Ngân Anh là một cô gái dễ thương, hoạt bát và tân Hoa hậu rất quan tâm cô trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

Diệu Thùy cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: "Mong rằng khán giả có thể cho bạn ấy một cơ hội để chứng tỏ với mọi người rằng, Ngân Anh xứng đáng với ngôi vị mà mình có được."

Á hậu Diệu Thùy trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 ngày 28/10 vừa qua.

Trong những ngày diễn ra cuộc thi, đã xuất hiện nhiều tin đồn về sự thiếu chuyên nghiệp trong công tác tổ chức như kiểm tra nhân trắc học, bắt thí sinh phải tiếp rượu...

Giải thích về vấn đề này, người đẹp cho biết:

"Về vấn đề tiếp rượu, hôm đó, các thí sinh có một buổi tiệc, ngồi ăn chung với nhau và có người của bên nhà tài trợ nhưng họ ngồi ở bàn riêng. Khi đó anh Chung (Trưởng BTC Võ Việt Chung) có đứng lên chúc mừng và khích lệ các thí sinh.

Sau lời phát biểu của anh ấy, mọi người chỉ ngồi tại chỗ và nâng ly rượu lên để chúc mừng. Không có chuyện bắt thí sinh tiếp rượu ai cả.

Còn vấn đề nhân trắc học, BTC mời đến 2 vị bác sĩ nữ và bác sĩ Xuân Hùng. Trước khi vào kiểm tra, các thí sinh được phát cho một bộ đồ con. Nhưng có một số thí sinh lo sợ mặc áo bó sẽ bị giảm kích thước vòng 1, nên các bạn ấy đã chọn phương pháp là cởi áo và quay mặt vào tường. Khi kiểm tra nhân trắc học tập thể là do bác sĩ nữ khám, không liên quan đến bác sĩ nam. Chỉ khi kiểm tra trên khuôn mặt mới do bác sĩ nam thực hiện."

Á hậu Diệu Thùy

Ngoài ra, khi nói về vấn đề bác sĩ nhân trắc học chỉ kiểm tra một cách qua loa, Diệu Thùy thẳng thắn chia sẻ: "Tôi không biết bác sĩ khám cho những thí sinh khác như thế nào, nhưng đối với tôi, bác sĩ khám rất kỹ. Bác sĩ có sờ vào cằm, mũi... và có hỏi một số câu hỏi như 'Em có nâng mũi không?'. Tôi thấy tùy từng thí sinh thì bác sĩ sẽ khám kỹ hay không. Có bạn vào khám là ra luôn, không cần phải kiểm tra kỹ gì cả."

Theo VietNamNet


Hoa hậu Đại dương 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.