Tân Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên, còn khán giả nói gì?

Nhiều khán giả đã đưa ra những ý kiến của cá nhân mình về vấn đề Tân Hoa hậu Đại dương 2017 một mực khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên.

Nhiều khán giả đã đưa ra những ý kiến của cá nhân mình về vấn đề Tân Hoa hậu Đại dương 2017 một mực khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh chính thức là chủ nhân của chiếc vương miện. Cô đã vấp phải nhiều lời chỉ trích của công chúng, nhiều người cho rằng cô gái 9X này sở hữu nhan sắc kém nổi bật và đặt nghi vấn cô phẩu thuật thẩm mỹ. Một số hình ảnh đời thường của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 xuất hiện trên mạng, khiến ai cũng bất ngờ về nhan sắc của cô trước khi tham gia đấu trường nhan sắc HH Đại dương 2017.

Tuy nhiên, cả BTC và Lê Âu Ngân Anh đều một mực khẳng định mình có vẻ đẹp tự nhiên, không hề vi phạm quy định cuộc thi nên không sợ bị tước giải thưởng. Đúng sai thế nào chưa bàn cãi, tuy nhiên thử thăm dò ý kiến của một vài cư dân mạng để xem họ đánh giá sao về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017?


Tân Hoa hậu Đại dương 2017 có sở hữu vẻ đẹp tự nhiên?

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên, cư dân mạng nói gì? - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 ngày xưa khác hẳn hiện tại.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên, cư dân mạng nói gì? - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên, cư dân mạng nói gì? - Ảnh 4.

Đa số cư dân mạng không đồng tình với việc Lê Âu Ngân Anh khẳng định có vẻ đẹp tự nhiên.

Theo Trí thức trẻ


Hoa hậu Đại dương

Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.