MC Kỳ Duyên lên tiếng về hợp đồng tình ái của Phương Nga

Về "hợp đồng tình ái" đang gây xôn xao của đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, mới đây MC Kỳ Duyên đã bày tỏ quan điểm của chị.

Về "hợp đồng tình ái" đang gây xôn xao của đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, mới đây MC Kỳ Duyên đã bày tỏ quan điểm của chị.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một người nổi tiếng có quan niệm khá "thoáng" và lối suy nghĩ cởi mở về hôn nhân, gia đình, tình yêu và chuyện nuôi dạy con cái. Về bản hợp đồng đang gây xôn xao dư luận của đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, mới đây chị đã chia sẻ suy nghĩ trên trang cá nhân của mình.

mc ky duyen len tieng ve hop dong tinh ai cua phuong nga hinh anh 1
 

MC Kỳ Duyên viết:

"Mọi người sửng sốt về hợp đông tình dục giữa một đại gia (có lẽ là fan cuồng của "Fifty Shades of Grey") và một hoa hậu. Cải hai đều bị lên án. Tôi không có ý kiến gì về chuyện riêng tư của hai người nhưng nhân chuyện này tôi chợt nghĩ tới... hợp đồng hôn nhân?

-Anh và tôi hứa không nhìn hoặc nghĩ đến người khác, không quan hệ tình dục với ai khác

-Anh và tôi đểu có quyền đòi hỏi sự quan hệ tình dục với nhau bất cứ lúc nào-thời hạn hợp đồng suốt đời.

-Giá trị hợp đồng là nửa số tiền anh làm và tôi làm.

Nghe hơi quen quen... hợp đông hôn nhân khác ở một điểm chính là chúng ta hứa sẽ yêu nhau (thật sự có yêu hay không chỉ mình ta biết thôi). Nhưng ngược lại nếu vi phạm hợp đồng hôn nhân thì không chỉ mất mấy tỷ mà còn mất nửa gia tài, nhà cửa, xe cộ, con cái, trí óc và tinh thần!!

Theo Phi Yến (Dân Việt)


Hoa hậu lừa đảo

Hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.