MC Lại Văn Sâm nhận là fan của cậu bé 9 tuổi có trí nhớ siêu phàm

Trước cậu bé quê ở Bắc Ninh có khả năng nhớ được can chi và thích và am hiểu lịch sử, MC Lại Văn Sâm và khán giả đã phải liên tục vỗ tay và thừa nhận là "fan" của cậu bé.

Trước cậu bé quê ở Bắc Ninh có khả năng nhớ được can chi và thích và am hiểu lịch sử, MC Lại Văn Sâm và khán giả đã phải liên tục vỗ tay và thừa nhận là "fan" của cậu bé.

mc lai van sam nhan la fan cua cau be 9 tuoi co tri nho sieu pham hinh anh 1

Tuấn Minh khiến MC Lại Văn Sâm phải tự nhận là fan của cậu bé.

Tối ngày 14.10, tập 6 của Little Big Shots phiên bản Việt Nam - Mặt trời bé con được phát sóng tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Với sự xuất hiện cô bé Uyên Nhi 11 tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh nổi trội với khả năng ca hát và nhảy múa, cậu bé Minh Khang 7 tuổi với vốn kiến thức ấn tượng về loài khủng long...Đáng chú ý trong tập này là cậu bé Tuấn Minh đến từ Bắc Ninh được MC Lại Văn Sâm ví như "thần đồng đất Việt" nhờ khả năng nhớ siêu phàm.


Cậu bé 9 tuổi có thể nhớ được can chi về các năm cũng như sự am tường về lịch sử. “Cháu rất thích đọc sách và cứ lấy từng quyển ra đọc, cháu thấy quyển lịch sử hay nên đọc” - Tuấn Minh chia sẻ.

mc lai van sam nhan la fan cua cau be 9 tuoi co tri nho sieu pham hinh anh 2

Để biết được khả năng nhớ của cậu bé, MC Lại Văn Sâm đã năn nỉ muốn cậu tham gia thử chơi một trò chơi. Cậu bé thành thật chia sẻ "sợ thua" khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, khi bước ào phần chơi chính thức, cậu bé khiến cả trường quay trầm trồ, vỗ tay liên tục. Tuấn Minh không chỉ nhớ tất cả triều đại và tên các vị vua, cậu bé Bắc Ninh còn khiến khán giả thán phục khi chia sẻ những câu chuyện liên quan đến từng sự kiện lịch sử.

Trước khả năng của cậu bé 9 tuổi, MC Lại Văn Sâm đã liên tục dành những tràng vỗ tay và thừa nhận cậu bé xứng đáng là một thần đồng. "Sinh năm 2008, các cháu ở độ tuổi này thích những môn khác nhưng Tuấn Minh lại thích lịch sử...Có thể nói trong lĩnh vực lịch sử có thể gọi Tuấn Minh là thần đồng đất Việt" - MC Lại Văn Sâm nói.

Được biết, Phạm Tuấn Minh sinh năm 2008 đến Từ Sơn, Bắc Ninh. Khoảng giữa năm 2013, Tuấn Minh khiến dư luận xôn xao với khả năng ghi nhớ lịch vạn niên, quy đổi ngày âm - ngày dương chỉ trong vài giây, thuộc lòng quốc kỳ các quốc gia trên thế giới và có khả năng ghi nhớ các dãy số dài.

Theo Dân Việt


MC Lại Văn Sâm

Mặt trời bé con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.