Mỹ nhân Việt mất điểm vì mặc xấu trên thảm đỏ Cánh diều vàng

Dàn mỹ nhân Việt đã hội tụ khoe sắc lộng lẫy trên thảm đỏ Cánh diều vàng. Nhưng lựa chọn trang phục không phù hợp đã khiến mỹ nhân Việt xấu đi trong mắt công chúng.

Dàn mỹ nhân Việt đã hội tụ khoe sắc lộng lẫy trên thảm đỏ Cánh diều vàng. Nhưng lựa chọn trang phục không phù hợp đã khiến mỹ nhân Việt xấu đi trong mắt công chúng.

Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào tối qua ngày 20/4. Sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm quy tụ sự góp mặt dàn mỹ nhân Việt nhiều thế hệ của điện ảnh nước nhà.

Dàn mỹ nhân Việt đã hội tụ khoe sắc mỗi người một vẻ trên thảm đỏ Cánh diều vàng. Nhưng một số lựa chọn trang phục và cách trang điểm không phù hợp đã khiến họ trông già hơn và xấu hơn trong mắt người hâm mộ.

sao mặc xấu cánh diều vàng 0

Một trong những mỹ nhân Việt mặc già tại thảm đỏ là Hoa hậu Thu Thủy. Người đẹp lựa chọn bộ váy đen già chát như bà quả phụ, thắt lưng to bản hoàn toàn không ăn nhập với chất liệu ren

sao mặc xấu cánh diều vàng 1

Nữ diễn viên Kiều Anh bị thấp đi vì váy quá bồng và dài

sao mặc xấu cánh diều vàng 2

Kiều Thanh lựa chọn bộ váy 2 tầng "sến sẩm"

sao mặc xấu cánh diều vàng 3

Kim Oanh trông béo hơn hẳn với bộ trang phục này, bên trong cô lựa chọn bộ đồ quá ngắn không hợp tuổi, bên ngoài lại như "mắc màn" trên thảm đỏ

sao mặc xấu cánh diều vàng 4

Lã Thanh Huyền cũng bị "dừ" hơn vì váy đen nhánh và trang điểm kiểu cổ điển

sao mặc xấu cánh diều vàng 5

Phần xẻ ren từ hông váy của Mai Thu Huyền xuống phía dưới khiến tổng thể bộ váy của cô kém tinh tế

sao mặc xấu cánh diều vàng 6

Thúy Hạnh đính quá nhiều "đồ lóng lánh" trên bộ váy đen, trông cô cũng bị già đi vì bộ váy này

Theo  GĐVN

mỹ nhân Việt

thảm đỏ

Cánh diều vàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.